Giá Phải Trả VietNam (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
40 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
56,005

Đánh giá phim (1 lượt)

4 1 10 0

  Nội Dung

Sau khi chia tay, con trai ở với tôi. Vì tính chất công việc và thời gian không ổn định, tôi không thể chăm sóc cháu chu đáo nên phải tạm đưa cháu về ở với ông bà ngoại dưới quê. Hàng tháng, tôi gửi tiền về để bố mẹ nuôi cháu, còn chồng cũ của tôi thì mất dạng từ dạo ấy và cũng như trước đây, anh không có trách nhiệm gì với con cái.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, tôi chỉ biết chúi đầu vào công việc để khỏa lấp nỗi buồn. Tình cờ một người bạn cũ liên lạc với tôi qua mạng xã hội, anh ta là người có trình độ, có ngoại hình và hiện làm tại một ngân hàng ở Mỹ. Chúng tôi từng có thời gian làm bạn trước khi anh qua Mỹ du học.

Bẵng đi nhiều năm mất liên lạc, sự quan tâm, hỏi han của anh đã chạm đến trái tim yếu mềm, luôn khao khát yêu thương của tôi. Sau một thời gian nói chuyện, anh nói hiện vẫn còn độc thân nên chúng tôi đồng ý “quen” nhau dù cách xa đến nửa vòng trái đất.

Tôi không giấu diếm anh chuyện đã từng ly hôn và có con riêng. Có lẽ sống ở nước ngoài đã lâu nên suy nghĩ của anh cũng thoáng hơn, anh nói rằng mình không câu nệ việc này. Tôi đã rất cảm động, thậm chí còn tin tưởng anh vô điều kiện.Giá Phải Trả

  Diễn viên

  Tags

Gia Phai Tra, VietNam, Gia Phai Tra tap cuoi, VietNam tap cuoi, VietNam tron bo, Gia Phai Tra tron bo, Xem Phim Giá Phải Trả VietSub, Giá Phải Trả 2015 VietSub, Giá Phải Trả thuyết minh, Giá Phải Trả 2015 Thuyet Minh, Giá Phải Trả Full HD, Giá Phải Trả 2015, Giá Phải Trả bản đẹp, Giá Phải Trả trọn bộ, Phim Giá Phải Trả, Giá Phải Trả phụ đề Xem phim Giá Phải Trả Tập 34, Xem phim VietNam Tap 34, Xem phim Giá Phải Trả Tập 33, Xem phim VietNam Tap 33, Xem phim Giá Phải Trả Tập 32, Xem phim VietNam Tap 32, Xem phim Giá Phải Trả Tập 31, Xem phim VietNam Tap 31, Xem phim Giá Phải Trả Tập 30, Xem phim VietNam Tap 30, Xem phim Giá Phải Trả Tập 28, Xem phim VietNam Tap 28, Xem phim Giá Phải Trả Tập 27, Xem phim VietNam Tap 27, Xem phim Giá Phải Trả Tập 26, Xem phim VietNam Tap 26, Xem phim Giá Phải Trả Tập 25, Xem phim VietNam Tap 25, Xem phim Giá Phải Trả Tập 24, Xem phim VietNam Tap 24,

  Bình luận

X