Giá Phải Trả

VietNam(2015)
Status:
Tập 34
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thời lượng:
29250
7.1
Thông tin
Giá Phải Trả

Sau khi chia tay, con trai ở với tôi. Vì tính chất công việc và thời gian không ổn định, tôi không thể chăm sóc cháu chu đáo nên phải tạm đưa cháu về ở với ông bà ngoại dưới quê. Hàng tháng, tôi gửi tiền về để bố mẹ nuôi cháu, còn chồng cũ của tôi thì mất dạng từ dạo ấy và cũng như trước đây, anh không có trách nhiệm gì với con cái.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, tôi chỉ biết chúi đầu vào công việc để khỏa lấp nỗi buồn. Tình cờ một người bạn cũ liên lạc với tôi qua mạng xã hội, anh ta là người có trình độ, có ngoại hình và hiện làm tại một ngân hàng ở Mỹ. Chúng tôi từng có thời gian làm bạn trước khi anh qua Mỹ du học.

Bẵng đi nhiều năm mất liên lạc, sự quan tâm, hỏi han của anh đã chạm đến trái tim yếu mềm, luôn khao khát yêu thương của tôi. Sau một thời gian nói chuyện, anh nói hiện vẫn còn độc thân nên chúng tôi đồng ý “quen” nhau dù cách xa đến nửa vòng trái đất.

Tôi không giấu diếm anh chuyện đã từng ly hôn và có con riêng. Có lẽ sống ở nước ngoài đã lâu nên suy nghĩ của anh cũng thoáng hơn, anh nói rằng mình không câu nệ việc này. Tôi đã rất cảm động, thậm chí còn tin tưởng anh vô điều kiện.Giá Phải Trả

Từ khóa

Giá Phải Trả, phim Giá Phải Trả, gia phai tra, phim gia phai tra, VietNam, phim VietNam, gia phai tra Gia Phai Tra,VietNam,Gia Phai Tra tap cuoi,VietNam tap cuoi,VietNam tron bo,Gia Phai Tra tron bo