Gia Sư Nữ Quái Gia Sư Nữ Quái (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lê Bảo Trung,

Năm:
2012

Lượt xem:
10,338

Đánh giá phim (569 lượt)

0 688 10 0

  Nội Dung

Với bản tính du côn, Huỳnh Mai khiến cho chàng gia sư phải bao phen khốn đốn. Cả hai có nhiều màn đánh võ gây thương tích trong phim. Bảo Thy cho biết đã hủy cả chuyến lưu diễn châu Âu và nhiều lời mời đi hát khác để toàn tâm toàn ý cho vai diễn nữ sinh “tưng tửng” này. Gia sư nữ quái còn có sự tham gia của Trấn Thành trong vai anh bạn ở cùng nhà với Isaac.
Chí Tài vào vai ông trùm tài phiệt, cha của Bảo Thy trong phim. Hoài Linh, Hoàng Sơn tiếp tục phát huy sở trường gây cười khi vào vai những vệ sĩ thân cận của Chí Tài. Trong trailer vừa ra mắt, bộ ba danh hài khiến nhiều người xem phải bật cười bởi những câu thoại vui nhộn.
Sau khi khai thác đề tài bạo lực học đường trong phim 3D Việt đầu tiên – Bóng ma học đường – hồi Tết 2011, đạo diễn Lê Bảo Trung chuyển sang chủ đề gia sư – sinh viên và tình yêu của giới trẻ.

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net
Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net
Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net
Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

  Tags

Xem Phim Gia Sư Nữ Quái VietSub, Gia Sư Nữ Quái 2012 VietSub, Gia Sư Nữ Quái thuyết minh, Gia Sư Nữ Quái 2012 Thuyet Minh, Gia Sư Nữ Quái Full HD, Gia Sư Nữ Quái 2012, Gia Sư Nữ Quái bản đẹp, Gia Sư Nữ Quái trọn bộ, Phim Gia Sư Nữ Quái, Gia Sư Nữ Quái phụ đề

  Bình luận

X