Giai Nhân Rượu Vang

Giai Nhan Tuou Vang(2013)
Status:
Tập 1/30
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Hồ Hạnh Nhi,Lý Thạnh,Khưu Trạch,Mao Tử Tuấn,Phan Nghi Quân,
Thời lượng:
7740
7.1
Thông tin
Giai Nhân Rượu Vang

Phim Giai Nhan Ruou Vang: Thẩm Nhất Mạn là con gái duy nhất của ông chủ hãng rượu vang nổi tiếng tuy nhiên cô lại sống khá kép kín vì những ký ức của tuổi thơ và thù hận vì tình yêu tan vỡ nên cô đã không còn tin ai. Thế nhưng mọi việc bắt đầu thay đổi khi Nhất Mạn gặp Triệu Tịch - người luôn đem lại cho cô niềm vui nhưng lại che giấu một âm mưu khác đằng sau vè mặt điển trai của mình. Họ nhanh chóng kết hôn mặc dù Triệu Tịch ở có người yêu ở quê nhà.

Xem Phim Online http://phim1.biz

Phim Giai Nhan Ruou Vang bắt đầu gay cấn khi người yêu của Triệu Tịch là Lâm Hiên xuất hiện ở lễ cưới nhờ Thẩm Tử Hào cho cô biết thì Triệu Tịch bắt ngờ hủy hôn ước ngay trước mặt hàng trăm quan khách. Đau khổ nhận ra được âm mưu đen tối của mẹ kế, Nhất Mạn bắt đầu sống theo một cách khác... Phim Giai Nhân Rượu Vang có thể coi là cơ hội để cho Hồ Hạnh Nhi đổi mới mình sau hàng loạt vai gần giống nhau trên TVB, các bạn nào yêu thích cô nàng Hồ Hạnh Nhi này thì hãy đón xem nhé!

Từ khóa

Giai Nhân Rượu Vang, phim Giai Nhân Rượu Vang, giai nhan ruou vang, phim giai nhan ruou vang, Giai Nhan Tuou Vang, phim Giai Nhan Tuou Vang, giai nhan ruou vang