Giang Nan Đường Luật Hài Tết 2015 (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hình Sự, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
25 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
944

Đánh giá phim (535 lượt)

0 614 10 0

  Nội Dung

Raising The Bar (Giang Nan Đường Luật) Bộ phim kể về một nhóm đại luật sư và luật sư thực tập trên con đường theo đuổi lý tưởng của bản thân. Mỗi người một cách sống, những gương mặt mới trong giới luật sư làm thế nào để trở thành nhà tư pháp đủ tư cách? Quá trình đó không thiếu những trăn trở, những nghi ngờ về sự lựa chọn tương lai của bản thân. 

Khi lý luận được áp dụng vào thực tiễn, các luật sư trẻ đã gặp không ít khó khăn khi xử lý các vụ án hóc búa. Họ đã gặp phải những sự thành bại, sự vấp ngã. Đây mới chính là thử thách lớn để họ chinh phục bản thân mình.
Tên tiếng Anh: Raising The Bar
Tên tiếng Việt: Gian Nan Đường Luật

  Diễn viên

  Tags

Giang Nan duong Luat, Hài tet 2015, Giang Nan duong Luat tap cuoi, Hài tet 2015 tap cuoi, Hài tet 2015 tron bo, Giang Nan duong Luat tron bo, Xem Phim Giang Nan Đường Luật VietSub, Giang Nan Đường Luật 2015 VietSub, Giang Nan Đường Luật thuyết minh, Giang Nan Đường Luật 2015 Thuyet Minh, Giang Nan Đường Luật Full HD, Giang Nan Đường Luật 2015, Giang Nan Đường Luật bản đẹp, Giang Nan Đường Luật trọn bộ, Phim Giang Nan Đường Luật, Giang Nan Đường Luật phụ đề

  Bình luận

X