Giang Sơn Mỹ Nhân An Empress And The Warriors (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Phim HD,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
95 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Tony Ching Siu Tung,

Năm:
2008

Lượt xem:
9,510

Đánh giá phim (390 lượt)

0 332 10 0

  Nội Dung

Bối cảnh của bộ phim xảy ra vào thời chiến quốc, nước Châu bị quân thổ phỉ xâm lược liên miên tại vùng biên giới. Cuộc chiến đang đến hồi cam go nhất thì quốc vương băng hà nhưng không phải hi sinh trên chiến trường mà vì một âm mưu soán ngôi hèn hạ.


Trước khi qua đời, ông trao binh quyền lại cho Mộ Dung Tuyết Hổ , vị mãnh tướng thân cận nhất. Điều này đã gây căm phẫn cho cháu của hoàng thượng là Hồ Bá, người bấy lâu nay vẫn nuôi dã tâm lên ngôi hoàng đế.


Hiểu được dụng ý sâu xa bên trong, Tuyết Hổ một lòng cúc cung tận tụy giúp đỡ Yến Phi công chúa, người con gái duy nhất của tiên hoàng, trở thành vị nữ đại vương đầu tiên.


Để làm yên lòng quần thần, mang lại âm nó hạnh phúc cho bá tánh, và cũng để chống lại kẻ thù bên ngoài đang lăm le xâm lấn, Yến Phi phải chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị đại vương. Nhưng với dã tâm rất lớn, Hồ Bá bầy mọi mưu kế để hãm hại các vị đại thần, thậm chí là ám sát cả công chúa.


  Tags

Xem Phim Giang Sơn Mỹ Nhân VietSub, Giang Sơn Mỹ Nhân 2008 VietSub, Giang Sơn Mỹ Nhân thuyết minh, Giang Sơn Mỹ Nhân 2008 Thuyet Minh, Giang Sơn Mỹ Nhân Full HD, Giang Sơn Mỹ Nhân 2008, Giang Sơn Mỹ Nhân bản đẹp, Giang Sơn Mỹ Nhân trọn bộ, Phim Giang Sơn Mỹ Nhân, Giang Sơn Mỹ Nhân phụ đề

  Bình luận

X