Giọng Hát Mỹ Mùa Thứ 5

The Voice Us Season 5(2013)
Status:
Tập 17 18
Thể loại:
Âm Nhạc
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Christina Aguilera,Cee Lo Green,Adam Levine,Blake Shelton,
Thời lượng:
3245
7.1
Thông tin
Giọng Hát Mỹ Mùa Thứ 5

The Voice US mùa 5 – The Voice US Season 5 đã trở lại với 4 huấn luyện viên quen thuộc Christina Aguilera, Cee-Lo, Adam Levine và Blake Shelton (lên sóng NBC vào 23/09/2013) chỉ sau 03 tháng khi Danielle Bradbery chính thức đăng quang ngôi quán quân ở mùa 4. Trong mùa thứ 5 này; khán giả sẽ có dịp tái ngộ với 2 “người quen” từ các mùa trước là Cee Lo Green cùng Christina Aguilera và mặc nhiên 2 vị trí còn lại thuộc về Adam và “hàng khủng” Blake. Carson vẫn là MC của show bên cạnh các ca sĩ cố vấn cho vòng đối đầu gồm Ryan Tedder (đội Adam); Miguel (đội Cee Lo); Ed Sheeran (đội Xtina) và cuối cùng là Cher (đội Blake) hứa hẹn một mùa thứ 5 bùng nổ với các giọng ca triển vọng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cuộc thi âm nhạc hàng đầu đã trở lại với 4 huấn luyện viên quen thuộc Christina Aguilera, Cee-Lo, Adam Levine và Blake Shelton.

Từ khóa

Giọng Hát Mỹ Mùa Thứ 5, phim Giọng Hát Mỹ Mùa Thứ 5, giong hat my mua thu 5, phim giong hat my mua thu 5, The Voice Us Season 5, phim The Voice Us Season 5, giong hat my mua thu 5