Góc Khuất Của Số Phận

Goc Khuat Cua So Phan(2013)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Im Soo Hyang,Sung Hoon,Han Hye Rin,Han Jin Hee,
Thời lượng:
43952
7.1
Thông tin
Góc Khuất Của Số Phận

 Phim Goc Khuat Cua So Phan: Ah Da Mo là con trai của ông chủ sở hữu một công ty lớn nhưng vì biến cố và hoàn cảnh gia đình đã biến anh trở thành một con người lạnh lùng và có vẻ coi thường phụ nữ. Còn Dan Sa Ran là một cô gái xinh đẹp tốt nghiệp trường múa, mẹ mất và cha đã lấy vợ khác, dù sống trong cảnh nghèo khó nhưng cô luôn giữ phẩm chất tốt đẹp.

goc-khuat-cua-so-phan-phim1.biz

Phim Goc Khuat Cua So Phan bắt đầu nhưng chuyện tình éo le phức tạp khi Da Mo và Sa Ran gặp nhau, ngay từ cái nhìn đầu tiền Sa Ran đã đem lòng yêu Da Mo nhưng vì thân phận và địa vị cô đã không bày tỏ lòng mình mà phải đau khổ nhìn cô bạn thân Geum Ra Ra có gia cảnh giàu sang theo đuổi anh ấy. Từ đây cuộc tình tay ba bắt đầu khi dần dần Da Mo chú ý đến Sa Ran. Ngoài ra, phim Góc Khuất Của Số Phận còn cho chúng ta thấy quá trình tập luyện cực khổ của các cô gái để trở thành đệ nhất kỷ sinh của một vùng.

Từ khóa

Góc Khuất Của Số Phận, phim Góc Khuất Của Số Phận, goc khuat cua so phan, phim goc khuat cua so phan, Goc Khuat Cua So Phan, phim Goc Khuat Cua So Phan, goc khuat cua so phan