Góc Khuất Của Số Phận Goc Khuat Cua So Phan (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
52 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Son Moon Kwon, Lee Young Hee,

Năm:
2013

Lượt xem:
49,136

Đánh giá phim (500 lượt)

0 220 10 0

  Nội Dung

 Phim Goc Khuat Cua So Phan: Ah Da Mo là con trai của ông chủ sở hữu một công ty lớn nhưng vì biến cố và hoàn cảnh gia đình đã biến anh trở thành một con người lạnh lùng và có vẻ coi thường phụ nữ. Còn Dan Sa Ran là một cô gái xinh đẹp tốt nghiệp trường múa, mẹ mất và cha đã lấy vợ khác, dù sống trong cảnh nghèo khó nhưng cô luôn giữ phẩm chất tốt đẹp.

goc-khuat-cua-so-phan-phim1.biz

Phim Goc Khuat Cua So Phan bắt đầu nhưng chuyện tình éo le phức tạp khi Da Mo và Sa Ran gặp nhau, ngay từ cái nhìn đầu tiền Sa Ran đã đem lòng yêu Da Mo nhưng vì thân phận và địa vị cô đã không bày tỏ lòng mình mà phải đau khổ nhìn cô bạn thân Geum Ra Ra có gia cảnh giàu sang theo đuổi anh ấy. Từ đây cuộc tình tay ba bắt đầu khi dần dần Da Mo chú ý đến Sa Ran. Ngoài ra, phim Góc Khuất Của Số Phận còn cho chúng ta thấy quá trình tập luyện cực khổ của các cô gái để trở thành đệ nhất kỷ sinh của một vùng.

  Tags

Xem Phim Góc Khuất Của Số Phận VietSub, Góc Khuất Của Số Phận 2013 VietSub, Góc Khuất Của Số Phận thuyết minh, Góc Khuất Của Số Phận 2013 Thuyet Minh, Góc Khuất Của Số Phận Full HD, Góc Khuất Của Số Phận 2013, Góc Khuất Của Số Phận bản đẹp, Góc Khuất Của Số Phận trọn bộ, Phim Góc Khuất Của Số Phận, Góc Khuất Của Số Phận phụ đề Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 52, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 52, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 51, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 51, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 50, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 50, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 49, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 49, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 48, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 48, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 47, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 47, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 46, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 46, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 45, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 45, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 44, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 44, Xem phim Góc Khuất Của Số Phận Tập 43, Xem phim Goc Khuat Cua So Phan Tap 43,

  Bình luận

X