Hận Tình Không Quên

Todaytv(2015)
Status:
Full HD
Thể loại:
Tâm lý - Xã HộiPhim Cấp 3
Quốc gia:
Châu Á,
Diễn viên:
Alden Richards,Marian Rivera,
Thời lượng:
69602
7.1
Thông tin
Hận Tình Không Quên

Sinh ra tại thị trấn Sta. Maria, Carmela được biết đến là một người phụ nữ có sắc đẹp tuyệt trần, cô được đánh giá là “sắc nước hương trời” không chỉ với những người đã gần gũi cô từ lâu mà còn những ai dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ, thì chắc hẳn sắc đẹp ấy sẽ để lại ấn tượng khó phai.

http://img.phim76.net/2015/img/12-2015/r0rH3SAOh3.jpg
Được biết đến là con gái của cặp vợ chồng Danilo và Amanda, Carmela được thừa hưởng những nét đẹp tuyệt vời từ mẹ. Nhưng cứ tưởng hạnh phúc và những điều tốt đẹp sẽ dành cho Carmela thì cuộc đời của cô lại hoàn toàn trái ngược… Bố cô, ông Danilo chết thảm và bỏ lại cô con gái duy nhất trên đời. Còn mẹ cô, bà Amanda lại bị ông Fernando- một người đàn ông có uy lực trong vùng tấn công và lạm dụng bà. Cũng chính vì điều đó, Carmela bị mọi người xa lánh và phải rời bỏ quê nhà ngay từ khi còn nhỏ.

Từ khóa

Hận Tình Không Quên, phim Hận Tình Không Quên, han tinh khong quen, phim han tinh khong quen, Todaytv, phim Todaytv, han tinh khong quen Han Tinh Khong Quen,TodayTV,Han Tinh Khong Quen tap cuoi,TodayTV tap cuoi,TodayTV tron bo,Han Tinh Khong Quen tron bo