Hạnh phúc không ở cuối con đường VTV1 (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
2,246

Đánh giá phim (310 lượt)

0 522 10 0

  Nội Dung

Hạnh phúc không phải là kết thúc của con đường là một bộ phim có nội dung sâu sắc, đường dây nhân vật có những đặc điểm tính cách riêng biệt. Cộng với một kịch bản khá chắc tay, logic và mạnh mẽ, diễn viên chuyên nghiệp cũng được biết đến Kiều Anh, Hồng Quang Diệu Thuận … Hạnh phúc không phải là ở phần cuối của những lời hứa đường để cung cấp một sự rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua đặc biệt này giai đoạn.

http://img.phim76.net/2015/img/3-2016/i4GXiAiL6A.jpg

Nổi tiếng với các bộ phim, không phải ở đường cuối Hạnh phúc cũng là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên dàn dựng bởi NSƯT Khải Hưng. Do đó, ông đã dành rất nhiều tâm huyết và tinh thần cho bộ phim này.

  Diễn viên

  Tags

Hanh phuc khong o cuoi con duong, VTV1, Hanh phuc khong o cuoi con duong tap cuoi, VTV1 tap cuoi, VTV1 tron bo, Hanh phuc khong o cuoi con duong tron bo, Xem Phim Hạnh phúc không ở cuối con đường VietSub, Hạnh phúc không ở cuối con đường 2016 VietSub, Hạnh phúc không ở cuối con đường thuyết minh, Hạnh phúc không ở cuối con đường 2016 Thuyet Minh, Hạnh phúc không ở cuối con đường Full HD, Hạnh phúc không ở cuối con đường 2016, Hạnh phúc không ở cuối con đường bản đẹp, Hạnh phúc không ở cuối con đường trọn bộ, Phim Hạnh phúc không ở cuối con đường, Hạnh phúc không ở cuối con đường phụ đề

  Bình luận

X