Hành Tinh Châu Báu Treasure Planet (2002)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Ron Clements, John Musker,

Năm:
2002

Lượt xem:
3,024

Đánh giá phim (422 lượt)

0 631 10 0

  Nội Dung

Dựa trên nguyên tác “Đảo châu báu” của Robert Louis  Stevenson, Walt Disney đã cho ra đời bộ phim hoạt hình viễn tưởng “Hành tinh  châu báu” mang bối cảnh tương lai.

 

 

Cậu bé hiếu động Jim Hawkins cùng những người  bạn lên đường đi tìm kho báu trong truyền thuyết của thuyền trưởng Flint. Trên  tàu, Jim làm bạn với John Silver, một đầu bếp nửa người nửa máy thân thiện. Với  sự hướng dẫn lão luyện của Silver, Jim ngày một tiến bộ. Vượt qua thử thách nguy  hiểm của những cơn bão vũ trụ, lỗ đen và sao băng, Jim dần bộc lộ những tố chất  tuyệt vời của một thuyền trưởng tương lai. Nhưng bão tố mới thật sự bắt đầu khi  Jim phát hiện ra Silver là một tên cướp biển nham hiểm, độc ác đang toan tính  nổi dậy cướp tàu để độc chiếm kho báu.

 

1noq0q5qutc8uqdd01u.jpg

  Tags

Xem Phim Hành Tinh Châu Báu VietSub, Hành Tinh Châu Báu 2002 VietSub, Hành Tinh Châu Báu thuyết minh, Hành Tinh Châu Báu 2002 Thuyet Minh, Hành Tinh Châu Báu Full HD, Hành Tinh Châu Báu 2002, Hành Tinh Châu Báu bản đẹp, Hành Tinh Châu Báu trọn bộ, Phim Hành Tinh Châu Báu, Hành Tinh Châu Báu phụ đề

  Bình luận

X