Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 Harry Potter And The Deathly Hallows - Part 2 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
118 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
David Yates,

Năm:
2011

Lượt xem:
44,441

Đánh giá phim (250 lượt)

0 515 10 0

  Nội Dung

Note: Đây là bản TS và chưa có Việt Sub, Phim76 sẽ cập nhật Việt Sub trong vài ngày tới, còn bản đẹp các bạn phải chờ một thời gian nữa mới có.

Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần II bắt đầu khi Harry, Ron và Hermione quay trở lại Hogwarts để tìm và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá cuối cùng  của Voldemort. Nhưng khi Voldemort phát hiện ra về nhiệm vụ của họ, trận chiến lớn nhất bắt đầu và họ biết rằng cuộc sống sẽ không bao giờ giống như xưa một lần nữa.

Quyền năng của Voldemort ngày càng mạnh mẽ hơn. Giờ đây ông ta đã kiểm soát Bộ Phép thuật và cả Hogwarts. Để ngăn chặn Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy và thoát khỏi những phán quyết của thế giới phù thủy, Harry đã thực hiện sự hy sinh cuối cùng khi cậu ngày càng tiến gần đến cuộc đối đầu lịch sử với Chúa tể Hắc ám.


Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 sẽ là điểm dừng chân cuối cùng cho chuyến phiêu lưu trong thế giới phù thủy của hàng triệu khán giả. Chúng ta sẽ được chứng kiến những màn đấu phép thuật gay cấn nhằm tiêu diệt Chúa tể Hắc Ám Voldermort và bảo vệ ngôi trường Hogwarts

  Tags

Xem Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 VietSub, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 2011 VietSub, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 thuyết minh, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 2011 Thuyet Minh, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 Full HD, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 2011, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 bản đẹp, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 trọn bộ, Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 phụ đề

  Bình luận

X