Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần

Harry Potter And The Deathly Hallows(2010)
Status:
Full
Thể loại:
Viễn TưởngPhiêu lưu
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Daniel Radcliffe,Rupert Grint và Emma Watson,
Thời lượng:
28121
7.1
Thông tin
Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần

Ngày 28/6, trailer đầu tiên dài hơn 2 phút của Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 vừa được hãng Warner Bros tung ra. Người hâm mộ trên toàn thế giới rất phấn khích trước những phân cảnh được thể hiện trong trailer này, như cảnh chiến đấu trong rừng giữa Harry và Voldermort, nụ hôn của Ginny dành cho Harry ở sân ga hay cảnh ngôi trường phù thủy Hogwards bị Lửa quỷ tàn phá.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Ba nhân vật chính của loạt phim "Harry Potter". Ảnh: Warner Bros.
Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 bắt đầu với việc Harry Potter cùng hai người bạn thân Ron Weasley và Hermione Granger rời trường Hogwarts để lên đường tìm hiểu bí mật về sự trường sinh của Voldermort. Không có sự chỉ dẫn của giáo sư Dumberdore, ba người bạn phải tự tìm cách để tiêu diệt tên chúa tể của thế giới hắc ám. Cuộc đối đầu dữ dội và quyết liệt nhất giữa hai phe Thiện - Ác thực sự bắt đầu.
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
David Yates - đạo diễn của Harry Potter phần 5 và 6 - tiếp tục là người thực hiện phần cuối cùng trong loạt phim ăn khách được chuyển thể từ serie tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling. Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson vẫn tham gia các vai chính của phim.

Phần cuối cùng tập trung vào cuộc chiến giữa Harry Potter và chúa tế hắc ám Voldermort. Ảnh: Warner Bros.
Harry Potter and The Deathly Hallows được chia ra làm hai phần. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19/11 năm nay ở cả hai định dạng 2D và 3D. Phần tiếp theo được công chiếu vào 15/7/2011 sẽ kết thúc 10 năm làm mưa làm gió của "cậu bé phù thủy" trên màn ảnh rộng thế giới. Harry Potter đã được tạp chí Entertainment Weekly bầu chọn là nhân vật giải trí vĩ đại nhất thập kỷ.

Từ khóa

Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần, phim Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần, harry potter va nhung thanh tich cua tu than, phim harry potter va nhung thanh tich cua tu than, Harry Potter And The Deathly Hallows, phim Harry Potter And The Deathly Hallows, harry potter va nhung thanh tich cua tu than