Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần Harry Potter And The Deathly Hallows (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Chris Columbus, Alfonso Cuarón, Mike Newell và David Yates,

Năm:
2010

Lượt xem:
32,325

Đánh giá phim (348 lượt)

0 669 10 0

  Nội Dung

Ngày 28/6, trailer đầu tiên dài hơn 2 phút của Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 vừa được hãng Warner Bros tung ra. Người hâm mộ trên toàn thế giới rất phấn khích trước những phân cảnh được thể hiện trong trailer này, như cảnh chiến đấu trong rừng giữa Harry và Voldermort, nụ hôn của Ginny dành cho Harry ở sân ga hay cảnh ngôi trường phù thủy Hogwards bị Lửa quỷ tàn phá.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Ba nhân vật chính của loạt phim "Harry Potter". Ảnh: Warner Bros.
Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 bắt đầu với việc Harry Potter cùng hai người bạn thân Ron Weasley và Hermione Granger rời trường Hogwarts để lên đường tìm hiểu bí mật về sự trường sinh của Voldermort. Không có sự chỉ dẫn của giáo sư Dumberdore, ba người bạn phải tự tìm cách để tiêu diệt tên chúa tể của thế giới hắc ám. Cuộc đối đầu dữ dội và quyết liệt nhất giữa hai phe Thiện - Ác thực sự bắt đầu.
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
David Yates - đạo diễn của Harry Potter phần 5 và 6 - tiếp tục là người thực hiện phần cuối cùng trong loạt phim ăn khách được chuyển thể từ serie tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling. Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson vẫn tham gia các vai chính của phim.

Phần cuối cùng tập trung vào cuộc chiến giữa Harry Potter và chúa tế hắc ám Voldermort. Ảnh: Warner Bros.
Harry Potter and The Deathly Hallows được chia ra làm hai phần. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19/11 năm nay ở cả hai định dạng 2D và 3D. Phần tiếp theo được công chiếu vào 15/7/2011 sẽ kết thúc 10 năm làm mưa làm gió của "cậu bé phù thủy" trên màn ảnh rộng thế giới. Harry Potter đã được tạp chí Entertainment Weekly bầu chọn là nhân vật giải trí vĩ đại nhất thập kỷ.

  Tags

Xem Phim Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần VietSub, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần 2010 VietSub, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần thuyết minh, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần 2010 Thuyet Minh, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần Full HD, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần 2010, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần bản đẹp, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần trọn bộ, Phim Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần, Harry Potter Và Những Thánh Tích Của Tử Thần phụ đề

  Bình luận

X