Hầu Tửu Quyền Drunken Monkey (2002)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
97 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lau Kar Leung,

Năm:
2002

Lượt xem:
11,942

Đánh giá phim (586 lượt)

0 535 10 0

  Nội Dung

 

Ca Thủ là công tử của thương gia họ Trần chốn kinh thành. Y không ham chữ nghĩa, chỉ yêu thích hội họa, đặc biệt là khát khao xuất bản cuốn sách vẽ thế võ hầu quyền lưu danh trong thiên hạ. Tuấn là một thanh niên có thân thể dẻo dai, cường tráng, đam mê luyện võ.


Tuấn là người hầu và cũng là ông cậu Ca Thủ bởi một mối quan hệ rất đỗi lằng nhằng trong gia tộc. Nhân một lần cả hai bị trục xuất khỏi trường học bởi một trò quậy phá, Tuấn và Ca Thủ quyết tâm lên đường tìm kiếm người anh hùng Mã Bình.

Vị trưởng môn Chung Vũ Tiêu Cục này từng nổi danh trong chốn giang hồ với ngón võ hầu quyền độc nhất. Nhưng một người mai danh ẩn tính thật không dễ gì tìm kiếm, cho đến khi họ may mắn gặp được Mẫn, một cô gái xinh đẹp, cá tính và được trang bị những ngón võ hầu quyền điêu luyện.

  Tags

Xem Phim Hầu Tửu Quyền VietSub, Hầu Tửu Quyền 2002 VietSub, Hầu Tửu Quyền thuyết minh, Hầu Tửu Quyền 2002 Thuyet Minh, Hầu Tửu Quyền Full HD, Hầu Tửu Quyền 2002, Hầu Tửu Quyền bản đẹp, Hầu Tửu Quyền trọn bộ, Phim Hầu Tửu Quyền, Hầu Tửu Quyền phụ đề

  Bình luận

X