Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa Todaytv (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Châu Á,

Thời lượng:
72 Tập

Đạo diễn:
Todaytv,

Năm:
2015

Lượt xem:
533,975

Đánh giá phim (2 lượt)

8 2 10 0  Nội Dung

Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa TodayTV xoay quanh Tình yêu của Wacky và Chichay đã bắt đầu từ sự rung động đẹp đẽ và hồn nhiên, vượt lên trên hết thảy mọi rào cản xã hội, mọi sự phân biệt giai cấp, giàu nghèo. Vì thế, nó sẽ không thể kết thúc dễ dàng bằng sự quên lãng. Trong cuộc đời mỗi người, sẽ đến một lúc nào đó, bạn có thể quên tất cả nhưng điều cuối cùng mà bạn luôn muốn giữ lại, chính là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Viên đạn quái ác khiến chàng trai đánh mất hoàn toàn ký ức, trong đó có cả người anh yêu, nhưng trái tim anh sẽ thay anh tìm kiếm cô, nhận ra cô. Lấy lại quá khứ là chuyện chẳng hề dễ dàng với những người đã mất đi nó. Nhưng điều đó có hề gì, bởi tình yêu, bằng sức mạnh mãnh liệt và diệu kỳ của nó, có thể khiến chúng ta làm được những việc tưởng như không thể: nhận ra nhau bằng trái tim, chứ không nhất thiết phải cần ký ức.

http://1.bp.blogspot.com/-w_4yw-exfN4/VMfEtJpTr3I/AAAAAAAAFqs/IxrumNnECuM/s1600/hay-tin-em-them-lan-nua_phim76.jpg
Và như vậy,  “Hãy tin em thêm lần nữa” hứa hẹn sẽ là một bộ phim chạm đến trái tim người xem với nhiều cung bậc cảm xúc thay vì cốt truyện lắt léo, li kỳ hay những tình huống kịch tính – một bộ phim rất đáng xem trong mùa Valentine nồng nàn của bạn.
http://3.bp.blogspot.com/-bkLDct1OnIg/VMfEtBC70MI/AAAAAAAAFqc/W7CyNSz9CFs/s1600/hay-tin-em-them-lan-nua_phim76net.jpg
Phim sẽ phát sóng trên TodayTV lúc 19h hàng ngày từ 3/2/2015. Mời quý vị và các bạn xem trên phim76.net vào trưa ngày kế tiếp.
http://4.bp.blogspot.com/-RvH89SYVzLM/VMfEtbJCuTI/AAAAAAAAFqg/NMUvZXB3UIQ/s1600/phim76.net_hay-tin-em-them-lan-nua.jpg
Chuyện tình đẹp như tranh vẽ, những tương lai cả hai đã cùng đắp xây và mơ mộng bỗng chốc bị bỏ lại phía sau cùng với những ký ức đã đột ngột mất đi của Wacky và sự trốn chạy đầy sợ hãi của Chichay dưới bàn tay quyền lực của bà mẹ giàu có. Liệu phép màu nào có thể giúp họ lại nhận ra nhau, yêu nhau và trở về bên nhau một lần nữa?
Về mặt nội dung, “Hãy tin em lần nữa” có kịch bản không mới. Dễ thấy nhiều bộ phim Á – Âu quen thuộc khác cũng đã từng lấy đề tài này. Thế nên, sức hút của phim chủ yếu nằm ở những cảm xúc tình yêu giản dị, lắng đọng nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và ngọt ngào mà các nhân vật mang lại.
http://4.bp.blogspot.com/-mgr-UrXMNbc/VMfEu6JCxUI/AAAAAAAAFqw/62IUFUjyia0/s1600/phim76_hay-tin-em-them-lan-nua.jpg

  Diễn viên