Hello Cô Ba Hello Co Ba (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
115 Phút

Đạo diễn:
Nguyễn Quang Minh,

Năm:
2012

Lượt xem:
17,662

Đánh giá phim (520 lượt)

0 280 10 0  Nội Dung

Tư Lặn vốn một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền quê dân dã như bao người nông dân khác. Sau một lần bị té giếng, Lặn có khả năng tiên đoán như thần những sự việc đã, đang và sẽ xảy ra với mọi người. Nhưng quyền năng này đã gây cho anh bao cảnh dở khóc dở cười khi liên tục bị mọi người yêu cầu tiên đoán cho họ. Trớ trêu thay, Tư Lặn lại không xem được tương lai cho những người trong gia đình mình.
Nghịch lý này đã đẩy anh phải rời bỏ quê hương, bỏ vợ con lại khi đàn vịt với bao công sức gây dựng của bố mẹ vợ bỗng dưng chết hết. Lặn lang thang, vất vưởng trên thành phố với hy vọng sẽ kiếm được tiền chuộc lại đàn vịt cho bố vợ. Anh bị Hùng Sa Đọa phát hiện và lợi dụng khả năng tiên đoán của anh. Hắn biến anh thành "cô Ba" nức tiếng với tài bói toán lên đồng. Trung Ninza - tên anh chị khét tiếng - quyết tâm bắt cóc  cô Ba làm “thần tiên tri” cho các kế hoạch của mình.


Hello cô Ba do đạo diễn Nguyễn Quang Minh dàn dựng, sẽ đươc khởi chiếu dịp Tết 2012. Phim do Hãng phim Phước Sang sản xuất.

  Tags

  Bình luận