Hiểm Nguy Ở Bangkok Bangkok Dangerous (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Oxide Pang Chung, Danny Pang,

Năm:
2008

Lượt xem:
3,134

Đánh giá phim (699 lượt)

0 517 10 0

  Nội Dung

Cuộc đời của một sát thủ giấu tên đã có một chuyển biến bất ngờ khi anh hành trình đến Thái Lan để Hoàn thành một hợp đồng ám sát. Joe (Nicolas Cage), Một kẻ giết người tàn nhẫn, Hắn đến Bangkok để Thi hành bốn bản hợp đồng cho tên tội phạm khét tiếng tên là Surat, hắn thuê Kong (Shahkrit Yamnarm), Một tên rác rưỡi trên phố và chuyên móc túi, để chạy việc vặt cho hắn với mục đích che đậy dấu vết của hắn bằng cách giết hắn khi nhiệm vụ gần hoàn thành.

Lạ thay, Joe, Một con sói cô đơn, thay vì tìm kiếm cho mình kinh nghiệm đồng thời cũng vẽ lên cho mình một cuộc tình lãng mạng với một cô gái bán hàng địa phương. Như thể hắn đang bị cuốn theo vẻ đẹp Bangkok, Joe bắt đầu tự hỏi về cuộc sống cô đơn và buôn thả sự cảnh giác của mình…..


  Tags

Xem Phim Hiểm Nguy Ở Bangkok VietSub, Hiểm Nguy Ở Bangkok 2008 VietSub, Hiểm Nguy Ở Bangkok thuyết minh, Hiểm Nguy Ở Bangkok 2008 Thuyet Minh, Hiểm Nguy Ở Bangkok Full HD, Hiểm Nguy Ở Bangkok 2008, Hiểm Nguy Ở Bangkok bản đẹp, Hiểm Nguy Ở Bangkok trọn bộ, Phim Hiểm Nguy Ở Bangkok, Hiểm Nguy Ở Bangkok phụ đề

  Bình luận

X