Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai

Painted Skin: The Resurrection(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Võ Thuật Phim HD
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Triệu Vy,Châu Tấn,Trần Khôn,Phùng Thiệu Phong,Dương Mịch,
Thời lượng:
45320
7.1
Thông tin
Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai

Được chuyển thể từ một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết Liêu trai chí dị nổi tiếng của Bồ Tùng Linh, Họa bì (2008) với dàn diễn viên ngôi sao hoành tráng đã có được thành công ngoài mong đợi. Chính điều đó đã đem lại sự lạc quan và dũng cảm cho các nhà làm phim thực hiện tiếp phần 2.

Vẫn giữ nguyên bộ ba diễn viên chính - Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy, nhưng Họa bì 2 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, không mấy liên quan với phần 1. Mối quan hệ giữa 3 nhân vật chính cũng đã thay đổi. Trong khi Châu Tấn vẫn là ma nữ Tiểu Duy - sắc lạnh và quyến rũ, thì Triệu Vy lại là Tĩnh công chúa mạnh mẽ với hình tượng một chiến binh, còn Trần Khôn là anh chàng Hoắc Tâm.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Trần Khôn vui vẻ tiết lộ: "Họa bì 2 phức tạp, có nhiều đất diễn cho diễn viên. Trong phim, Triệu Vy là nước, Châu Tấn là băng còn tôi là lửa. Ba yếu tố tưởng như xung khắc nhưng lại có thể hòa lẫn vào nhau. Diễn xuất của Triệu Vy và Châu Tấn quá tuyệt vời khiến tôi có cảm giác như mình chỉ là làm nền cho 2 cô ấy".

Mặc dù "mất" Chung Tử Đơn và Tôn Lệ nhưng Họa bì 2 lại có sự góp mặt của 2 gương mặt mới cũng hấp dẫn không kém là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

"Nhân vật của tôi là một chú chim. Tôi có nhiều cảnh quay với Phùng Thiệu Phong và Châu Tấn. Để giúp tôi vào vai, đạo diễn đã chuẩn bị cho tôi rất nhiều DVD về chim, đặc biệt, anh ấy còn mang tới phim trường cho tôi 2 con chim để tôi quan sát động tác của chúng" - Dương Mịch chia sẻ. Họa bì 2 sẽ chính thức ra rạp vào mùa hè năm nay.

Poster giới thiệu từng nhân vật:

Xem Phim Online http://Phim76.Net
Châu Tấn vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai ma nữ Tiểu Duy.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Trần Khôn vào vai Hoắc Tâm.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Triệu Vy vai Tĩnh công chúa.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Dương Mịch vai Tước Nhi.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Tạo hình nhân vật Bàng Lang của Thiệu Phong hài hước.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Trần Đình Gia vai Nữ vương Thiên Lang quốc.
Xem Phim Online http://Phim76.Net
Phí Tường vai Pháp sư Thiên Lang quốc.

Từ khóa

Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai, phim Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai, hoa bi 2: thuat dau thai, phim hoa bi 2: thuat dau thai, Painted Skin: The Resurrection, phim Painted Skin: The Resurrection, hoa bi 2: thuat dau thai