Hoa Hồng Của Quỷ Todaytv 2012 (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
29 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jim Wynorski,

Năm:
2012

Lượt xem:
37,211

Đánh giá phim (593 lượt)

0 484 10 0

  Nội Dung

Hoa Hồng Của Quỷ - TodayTV : Con người, điều đáng sợ nhất đó chính là tham vọng. Nó biến một người bình thường thành một người đầy thủ đoạn và mưu gian, nó khiến cho cuộc sống yên ấm của một gia đình tan vỡ chỉ vì lòng tham của kẻ khác. Có những người không kiềm chế được tham vọng của bản thân, để lòng tham chế ngự và điều khiển, từ đó nảy sinh nhiều suy nghĩ và hành động độc ác.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có những tham vọng của riêng mình. Có người muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, có người lại khát khao thành công, có người lại đam mê quyền lực. Nếu không biết điểm dừng thì chính những ham muốn này sẽ làm con người ngày càng không kiểm soát được hành vi của mình. James là một minh chứng.

 Nhằm giành lấy mảnh đất mà mình muốn để xây khách sạn, James đã nhẫn tâm phóng hỏa giết chết cả gia đình chủ đất. Cũng bằng những thủ đoạn vô lương tâm đó, James từng bước xây dựng nên một vương quốc khách sạn sang trọng và ngày càng trở nên giàu có. Không bằng lòng với những việc làm bất chấp thủ đoạn của anh trai, cậu em Captain đã nhiều lần lên tiếng phản đối. Điều đó làm nảy sinh mâu thuẫn ngày càng sâu sắc giữa hai anh em. Biết không thể ngăn cản dã tâm của anh, Captain quyết tâm nuôi dạy Khanh Phách – con trai James – thành người chính nghĩa và lương thiện.

 Việc làm ăn của James bắt đầu gặp khó khăn từ khi xuất hiện nghị viên Phách Tháp Duy. Cả hai cùng muốn sở hữu một mảnh đất nên không ngại dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi vợ James bị sát hại trong một chuyến nghỉ mát. Cho rằng Phách Tháp Duy là chủ mưu nên James càng căm thù nghị viên Phách, nhất là khi tên sát thủ biến mất không để lại manh mối nào. Việc không may xảy ra khiến Captain rất lo lắng đến sự an nguy của Khanh Phách, vì vậy anh quyết định đưa cháu mình sang Thụy Điển tiếp tục việc học. Trùng hợp thay, tại đây cậu học chung với Ba Y Mã – con gái nghị viên Phách. Biết rõ mối thù giữa hai gia đình, Y Mã vô cùng căm giận Khanh Phách, đặc biệt từ khi James phái người đến gây rối ở trung tâm Đảng phái của Phách Tháp Duy.

 Trong một dịp tình cờ, Captain gặp Rose – một cô gái xinh đẹp nhưng rất bí ẩn và có khả năng đoán trước tương lai. Cô nàng này xuất hiện với một bông hồng đỏ trên tay cùng những lời tiên đoán khiến ai nghe xong cũng rợn người.

 Cô gái ấy là ai? Cô xuất hiện với mục đích gì? Những tội ác của James trong quá khứ liệu sẽ bị chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? Mối thâm thù giữa hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào đến Khanh Phách và Y Mã? Phách Tháp Duy có thật sự là hung thủ của vụ giết người hay chính những “hồn ma” đang quay về bắt đầu báo oán?

 Những tình tiết bất ngờ và đầy kịch tính trong bộ phim Thái Lan Hoa hồng của quỷ chắc chắn sẽ níu chân người xem trên kênh TodayTV-VTC7SNTV-SCTV6 vào lúc 19h mỗi ngày từ 18/7.

  Tags

Xem Phim Hoa Hồng Của Quỷ VietSub, Hoa Hồng Của Quỷ 2012 VietSub, Hoa Hồng Của Quỷ thuyết minh, Hoa Hồng Của Quỷ 2012 Thuyet Minh, Hoa Hồng Của Quỷ Full HD, Hoa Hồng Của Quỷ 2012, Hoa Hồng Của Quỷ bản đẹp, Hoa Hồng Của Quỷ trọn bộ, Phim Hoa Hồng Của Quỷ, Hoa Hồng Của Quỷ phụ đề Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 29End, Xem phim Todaytv 2012 Tap 29End, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 28, Xem phim Todaytv 2012 Tap 28, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 27, Xem phim Todaytv 2012 Tap 27, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 26, Xem phim Todaytv 2012 Tap 26, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 25, Xem phim Todaytv 2012 Tap 25, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 24, Xem phim Todaytv 2012 Tap 24, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 23, Xem phim Todaytv 2012 Tap 23, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 22, Xem phim Todaytv 2012 Tap 22, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 21, Xem phim Todaytv 2012 Tap 21, Xem phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 20, Xem phim Todaytv 2012 Tap 20,

  Bình luận

X