Học Trò Xã Hội Đen My Paparotti (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:

Thời lượng:
127 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jong-chan Yun,

Năm:
2013

Lượt xem:
1,998

Đánh giá phim (272 lượt)

0 547 10 0

  Nội Dung

Đã lâu rồi điện ảnh Hàn Quốc mới có được một sự kết hợp như My Paparotti. “Xã hội đen” + “tuổi học trò” + “âm nhạc”, một công thức bao gồm những thành tố khó mà kết hợp nuột nà với nhau. Từ đây mà một tác phẩm đầy ý nghĩa ra đời mang câu chuyện vui về đời người của một thầy giáo và một tay xã hội đen.
Sang-jin là danh ca hết thời, sớm giải nghệ sau một sự cố làm tổn thương thanh âm. Ông sống cuộc đời chán nản ẩn dật, làm công việc dạy nhạc tại ngôi trường cấp ba trong một thị trấn nhỏ.

Còn Jang-ho vì gia cảnh nghèo khó, đã sớm tham gia vào thế giới ngầm từ khi còn rất nhỏ nhưng lại mang trong mình một đam mê cháy bỏng là trở thành ca sĩ. Cậu chàng sống cuộc đời hai mặt khi ban ngày làm cậu học sinh nghoan hiền đam mê ca hát còn ban đêm trở thành kẻ dẫn đầu băng đảng xã hội đen càn quấy phá phách.
Không quá nhiều ướt át hay khóc lóc như các phẩm thuần chất Hàn, “Học Trò Xã Hội Đen” mang đến một hành trình đến ước mơ đầy nghị lực, đậm chất nhạc và kết hợp một ít chất tình cảm tuổi học trò vô cùng đáng yêu.
  Tags

Xem Phim Học Trò Xã Hội Đen VietSub, Học Trò Xã Hội Đen 2013 VietSub, Học Trò Xã Hội Đen thuyết minh, Học Trò Xã Hội Đen 2013 Thuyet Minh, Học Trò Xã Hội Đen Full HD, Học Trò Xã Hội Đen 2013, Học Trò Xã Hội Đen bản đẹp, Học Trò Xã Hội Đen trọn bộ, Phim Học Trò Xã Hội Đen, Học Trò Xã Hội Đen phụ đề

  Bình luận

X