Hội Chó Điên

Mad Dogs Season 1(2015)
Status:
Tập 01
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Ben Chaplin,Michael Imperioli,Romany Malco,
Thời lượng:
854
7.1
Thông tin
Hội Chó Điên

Đây là một series trong chuỗi những series Amazon Pilot Season được thí điểm tập Pilot (trên hệ thống Amazon Instant Video). 
Sau khi tung các tập Pilot, Amazon sẽ dựa vào lượng tương tác, lượt xem và phản hồi từ khán giả để quyết định lựa chọn series nào sẽ được full order (tức chiếu nốt những tập còn lại). Thường thì sẽ là vào đầu năm sau. (Hơi lâu nhưng bõ công đợi với những series hay)
Nội dung phim : 4 người bạn cũ được mời đến Mallorca để ghé thăm thành viên thứ 5 trong nhóm hiện giờ đang là tỷ phú. Tại đây, rất nhiều chuyện điên rồ đã xảy ra, kéo cả nhóm vào thế giới của tội phạm và cảnh sát với nhiều phi vụ gay cấn.
Phim có vài cảnh 18+ cả tình dục lẫn bạo lực, mô típ khá giống Hangover. Xem vừa hài hước, vừa căng thẳng, không kém phần hấp dẫn.
Rating hiện tại : 7.6/10 IMDb. Khả năng được Amazon chọn để chiếu full season là rất cao với những phản hồi tích cực trên cả Amazon lẫn Poll trên IMDb

Từ khóa

Hội Chó Điên, phim Hội Chó Điên, hoi cho dien, phim hoi cho dien, Mad Dogs Season 1, phim Mad Dogs Season 1, hoi cho dien Hoi Cho dien,Mad Dogs Season 1,Hoi Cho dien tap cuoi,Mad Dogs Season 1 tap cuoi,Mad Dogs Season 1 tron bo,Hoi Cho dien tron bo