Hội Chó Điên Mad Dogs Season 1 (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
946

Đánh giá phim (623 lượt)

0 675 10 0

  Nội Dung

Đây là một series trong chuỗi những series Amazon Pilot Season được thí điểm tập Pilot (trên hệ thống Amazon Instant Video). 
Sau khi tung các tập Pilot, Amazon sẽ dựa vào lượng tương tác, lượt xem và phản hồi từ khán giả để quyết định lựa chọn series nào sẽ được full order (tức chiếu nốt những tập còn lại). Thường thì sẽ là vào đầu năm sau. (Hơi lâu nhưng bõ công đợi với những series hay)
Nội dung phim : 4 người bạn cũ được mời đến Mallorca để ghé thăm thành viên thứ 5 trong nhóm hiện giờ đang là tỷ phú. Tại đây, rất nhiều chuyện điên rồ đã xảy ra, kéo cả nhóm vào thế giới của tội phạm và cảnh sát với nhiều phi vụ gay cấn.
Phim có vài cảnh 18+ cả tình dục lẫn bạo lực, mô típ khá giống Hangover. Xem vừa hài hước, vừa căng thẳng, không kém phần hấp dẫn.
Rating hiện tại : 7.6/10 IMDb. Khả năng được Amazon chọn để chiếu full season là rất cao với những phản hồi tích cực trên cả Amazon lẫn Poll trên IMDb

  Tags

Hoi Cho dien, Mad Dogs Season 1, Hoi Cho dien tap cuoi, Mad Dogs Season 1 tap cuoi, Mad Dogs Season 1 tron bo, Hoi Cho dien tron bo, Xem Phim Hội Chó Điên VietSub, Hội Chó Điên 2015 VietSub, Hội Chó Điên thuyết minh, Hội Chó Điên 2015 Thuyet Minh, Hội Chó Điên Full HD, Hội Chó Điên 2015, Hội Chó Điên bản đẹp, Hội Chó Điên trọn bộ, Phim Hội Chó Điên, Hội Chó Điên phụ đề Xem phim Hội Chó Điên Tập 1, Xem phim Mad Dogs Season 1 Tap 1,

  Bình luận

X