Hội Thợ Săn Hunters (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
10 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
1,709

Đánh giá phim (671 lượt)

0 361 10 0

  Nội Dung

Cùng đi theo Flynn, là một đại úy Baltimore FBI cứng đầu với một quá khứ đen tối, Regan - một trong những người có giá trị nhất của chính phủ - những người chỉ giữ bí mật cho riêng mình, và McCarthy, và cuối cùng là tổ trưởng Hunter thành một HỘI THỢ SĂN.. tìm kiếm người vợ mất tích của Flynn dẫn ông đến một đơn vị chính phủ bí mật lắp ráp để săn một nhóm khủng bố tàn nhẫn - con số trong bóng tối có thể có hoặc không có thể từ thế giới này.

http://img.phim76.net/2015/img/4-2016/Y1y3d5Ywco.png

được nhào nặn bởi những Nhà Sản Xuất của series phim kinh dị kinh điển The Walking Dead và 12 Monkeys, ''Hunters - Hội Thợ Săn" là câu chuyện kể về hành trình săn Ailien của Đặc vụ FBI đi tìm vợ Flynn Carroll cùng những bí mật rợn tới sống lưng.

  Tags

Hoi Tho San, Hunters, Hoi Tho San tap cuoi, Hunters tap cuoi, Hunters tron bo, Hoi Tho San tron bo, Xem Phim Hội Thợ Săn VietSub, Hội Thợ Săn 2016 VietSub, Hội Thợ Săn thuyết minh, Hội Thợ Săn 2016 Thuyet Minh, Hội Thợ Săn Full HD, Hội Thợ Săn 2016, Hội Thợ Săn bản đẹp, Hội Thợ Săn trọn bộ, Phim Hội Thợ Săn, Hội Thợ Săn phụ đề Xem phim Hội Thợ Săn Tập 2, Xem phim Hunters Tap 2, Xem phim Hội Thợ Săn Tập 1, Xem phim Hunters Tap 1,

  Bình luận

  Recommendations

X