Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu Love For Beginners (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
98 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Takeshi Furusawa,

Năm:
2013

Lượt xem:
12,839

Đánh giá phim (342 lượt)

0 348 10 0

  Nội Dung

'Love for beginners' được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên về tình yêu dành cho lứa tuổi mới lớn. Phim là câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Tsubaki.
Tsubaki Hibino (Emi Takei) là một cô gái tuổi teen, giản dị và có gu thời trang lỗi mốt cùng một ước mơ trở thành thợ làm tốt và mang niềm vui đến cho người khác.
Tuy nhiên, Tsubaki bị các bạn cùng lớp trêu về kiểu tóc và gu ăn mặc của mình.
Kyota Tsubaki (Matsuzaka Tori) một nam sinh nổi bất ở trường và là một tay ăn chơi có tiếng, rất được các cô gái săn đón. Vừa đẹp trai, học giỏi và ăn mặc thời trang, vì thế anh đã chọn Tsubaki Hibino làm mục tiêu trêu chọc vì style lỗi thời của cô và tuyên bố Hibino là bạn gái của anh.
Nhưng không hiểu sao họ lại yêu nhau thật. Liệu tình yêu của cặp đôi Tsubaki có được trọn vẹn?

  Tags

Xem Phim Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu VietSub, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu 2013 VietSub, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu thuyết minh, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu 2013 Thuyet Minh, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu Full HD, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu 2013, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu bản đẹp, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu trọn bộ, Phim Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu, Hôm nay chúng ta bắt đầu yêu phụ đề

  Bình luận

X