Hôn Nhân Vàng Hàn Quốc (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
50 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
13,599

Đánh giá phim (684 lượt)

0 352 10 0

  Nội Dung

Có lẽ vì mưu sinh nên mình đã xem nhẹ việc học IELTS. Kết quả sau thêm hai năm, mình vẫn không thể lấy bằng tiếng Anh như mong muốn mặc dù điểm tổng của mình rất cao (họ cần tất cả các môn đều 7.0 trở lên).

Sau khi về Việt Nam vào cuối năm ngoái, mình đã đăng ký luyện thi IELTS ở nhiều nơi và thi liên tiếp các đợt nhưng vẫn chưa đạt. Buồn nhất là mặc dù mình được Hội đồng Anh khen thưởng là một trong số 2% thí sinh có điểm tổng cao nhất, nhưng mình vẫn có một môn điểm 6.5, điều đó đồng nghĩa chưa đạt yêu cầu nhập cư. Thất vọng và chán nản vô cùng. Tính đến lần đó, mình thi IELTS tổng cộng khoảng hơn 20 lần.

Sau lần nỗ lực cuối cùng đó, mình đã mất hết tinh thần, và bắt đầu lên phương án dự phòng cho tương lai của mình. Không lẽ cứ phải thi IELTS hoài trong khi bạn bè ai cũng đã có việc làm ổn định. Không lẽ cuộc đời mình lại lệ thuộc hoàn toàn vào kỳ thi IELTS?

Thế là sau một tuần đắn đo suy nghĩ, mình đã quyết định tự mở lớp dạy Anh văn của riêng mình. Trước đó, mình cũng đã từ chối làm cho một vài công ty xây dựng ở Việt Nam vì mình rất sợ khoản ăn nhậu của mấy anh đồng nghiệp. Nếu dạy Anh văn, mình lại có cơ hội để ôn luyện thêm Anh văn cho mình, tìm cơ hội sau này cố gắng thi IELTS nữa xem sao.

Với vốn kiến thức lập website và kỹ năng tiếp thị online mà mình đã tự học, cộng thêm kinh nghiệm lập trung tâm gia sư trong thời gian ở Úc, mình cũng thành công với lớp Anh văn. Bắt đầu có một lượng học viên kha khá theo học.

Tuy nhiên, khi mà áp lực của gia đình về việc phải lấy cho bằng được điểm IELTS để nhập cư Australia, mình đã nhận ra rằng, quản lý các lớp tiếng Anh thật không dễ. Nó cần rất nhiều thời gian, chưa kể tiền bạc để duy trì và phát triển. Bây giờ mình đang rất phân vân, khi mà thời gian và sức lực của mình có hạn, liệu có nên đánh đổi một trong hai thứ hay không? Nếu bỏ luôn thi IELTS thì mình đã bỏ lỡ cơ hội định cư Australia (gia đình mình đã lo cho mình hết 4 năm tiền học ở đây cũng chỉ vì muốn mình lấy định cư). Nhưng nếu bỏ lớp Anh văn thì mình sẽ mất uy tín, mình rất tâm huyết với học viên của mình. Các bạn, anh/chị có thể cho mình lời khuyên? Nên theo đuổi định cư hay tiếp tục lập nghiệp?

  Diễn viên

  Tags

Hon Nhan Vàng, Hàn Quoc, Hon Nhan Vàng tap cuoi, Hàn Quoc tap cuoi, Hàn Quoc tron bo, Hon Nhan Vàng tron bo, Xem Phim Hôn Nhân Vàng VietSub, Hôn Nhân Vàng 2014 VietSub, Hôn Nhân Vàng thuyết minh, Hôn Nhân Vàng 2014 Thuyet Minh, Hôn Nhân Vàng Full HD, Hôn Nhân Vàng 2014, Hôn Nhân Vàng bản đẹp, Hôn Nhân Vàng trọn bộ, Phim Hôn Nhân Vàng, Hôn Nhân Vàng phụ đề Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 50C-End, Xem phim Hàn Quốc Tap 50C-End, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 50B, Xem phim Hàn Quốc Tap 50B, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 50A, Xem phim Hàn Quốc Tap 50A, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 49C, Xem phim Hàn Quốc Tap 49C, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 49B, Xem phim Hàn Quốc Tap 49B, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 49A, Xem phim Hàn Quốc Tap 49A, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 48C, Xem phim Hàn Quốc Tap 48C, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 48B, Xem phim Hàn Quốc Tap 48B, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 48A, Xem phim Hàn Quốc Tap 48A, Xem phim Hôn Nhân Vàng Tập 47C, Xem phim Hàn Quốc Tap 47C,

  Bình luận

X