Hương Cách Lý Lạp Huong Cach Ly Lap (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật , Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
30 Tập

Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn,

Năm:
2011

Lượt xem:
10,047

Đánh giá phim (412 lượt)

0 434 10 0  Nội Dung

Xem Phim Hương Cách Lý Lạp Lễ hội đua ngựa mùa xuân mỗi năm một lần của vùng Trung Điện được khẩn trương tổ chức tại Nạp Mạt Hải địa danh-một hồ rất nổi tiếng ở Vân Nam hay gọi là napahai. Dẫn đầu là Trác Mã, cô con gái của tù trưởng Lặc Thương Đa Cát, đuổi theo sau đó là một nam nhân trẻ tuổi tên gọi Trát Tây Bình Thố. Kỹ thuật cưỡi ngựa của Trát Tây giỏi hơn 1 bậc, cuối cùng Trát Tây giành được thắng lợi.

Bất thình lình, Trát Tây rút dao khống chế bắt giữ Đa Cát. Bất chấp sự ngăn cản của chú ruột là Tang Cát, Trác Mã một mình đi đến trại cửu long loan để cứu cha mình. Xem Phim Hương Cách Lý Lạp Sau, Trát Tây thuyết phục mọi người tha cho Đa Cát và Trác Mã. Hành động đó để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Trác Mã và là cơ sở cho tình cảm sau này của 2 người. Đạt Ngõa, con trai của Tang Cát là học viên trường quân sự Côn Minh. Đạt Ngõa nghỉ phép về nhà cùng 1 giáo viên Hoa Kỳ, tên là Conway . Conway yêu Trác Mã từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tâm trí của Trác Mã chỉ có Trát Tây. Hòa Mai yêu Trát Tây, nhưng Trát Tây chỉ xem Hòa Mai như em gái.

Xem Phim Hương Cách Lý Lạp Trong một lần, Tác Lãng đã hạ được đại thủ lĩnh của Cửu Long Loan. Trác Mã biết Trát Tây bị bắt, bèn mạo hiểm tìm cách giải thoát cho Trát Tây. Trát Tây vốn bị thương khi ám sát Tang Cát, được Hòa Mai và chàng ca sĩ lang thang Luân Bố cứu ở quanh vùng Bạch Thủy địa danh. Đa Cát muốn Trác Mã lấy Tác Lãng, Trác Mã không đồng ý, bỏ chạy khỏi hôn lễ, nhảy xuống hồ nước tự sát. Năm 1943, Tác Lãng đã trở thành tù trưởng, để lấy lại địa vị quý tộc, để thống trị vùng đất phía nam hùng mạnh, ko ngần ngại cấu kết với Nhật Bản.

  Tags

  Bình luận