Hương Mùa Hè Summer Scent (2003)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Yoon Seok-ho,

Năm:
2003

Lượt xem:
11,716

Đánh giá phim (383 lượt)

0 427 10 0

  Nội Dung

"Màu sắc chủ đạo của phim là màu xanh trong vắt của mùa hè, mùa hè không chỉ tràn ngập ánh nắng mà còn vương vấn những cơn mưa, tình yêu của những nhân vật trong phim không u ám buồn trắng xoá như tuyết mùa đông, không đẫm nước mắt hoà với tiếng sóng và kết thúc như chiếc lá cuối thu mà tươi sáng trong trẻo như những hạt mưa mùa hạ..."

Chàng trai Yoo Min Woo trong một ngày mưa tình cờ gặp gỡ một cô gái dễ thương, trong sáng và mạnh mẽ, họ yêu nhau và đi đến hôn nhân, nhưng bất hạnh thay, ngay trong ngày thành hôn, cô gái ấy vĩnh viễn ra đi để lại trong lòng chàng trai nhiều nuối tiếc. Mang theo trái tim tan vỡ chàng trai rời HQ đến Ý xa xôi, tại đây chàng gặp gỡ Jong Ae, một cô gái hoạt bát, cá tính hiện đại, dù Jong Ae luôn hướng về Min Yoo nhưng nỗi đau trong quá khứ khiến anh không còn tin vào tình yêu và chỉ xem cô như người em gái.

Shim Hye Won là một cô gái dịu dàng, dễ thương, từ nhỏ do mắc bệnh tim nặng, Hye Won không thể chơi đùa như bao bạn đồng trang lứa, may mắn thay, sau một lần được thay tim, Hye Won trở nên khỏe mạnh hơn và tính tình cũa cô dần thay đổi. Cô có một vị hôn phu giàu có và rất thương yêu cô, đó là Park Jong Jae, anh trai của Jong Ae.

Khi trở lại HQ, Min Woo đến ngọn núi tươi đẹp Kang Rư, nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của mối tình đầu, và cũng trong một cơn mưa mùa hè, anh gặp gỡ Hye Won. Dù cả hai chưa một lần được biết nhau nhưng họ lại có cảm giác đã quen nhau từ rất lâu. Sao bao hiểu lầm thú vị, họ bắt đầu cảm mến nhau.

Điều làm cho Min Yoo đau khổ là Jong Ae chính là bạn thân của Hye Won và sự bao dung của Jong Jae. Hai con người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, cuối cùng không muốn cho ai phải khổ đau, họ đưa nhau về lại vị trí ban đầu của mình.

Ngày hôn lễ của Hye Won và Jong Jae cũng chính là ngày Min Woo rời xa HQ, nhưng cũng trong ngày hôm đó, bệnh tim của Hye Won tái phát, đặt Jong Jae vào một tình thế khó xử, anh quyết định đi tìm Min Woo...

  Tags

Xem Phim Hương Mùa Hè VietSub, Hương Mùa Hè 2003 VietSub, Hương Mùa Hè thuyết minh, Hương Mùa Hè 2003 Thuyet Minh, Hương Mùa Hè Full HD, Hương Mùa Hè 2003, Hương Mùa Hè bản đẹp, Hương Mùa Hè trọn bộ, Phim Hương Mùa Hè, Hương Mùa Hè phụ đề Xem phim Hương Mùa Hè Tập 20, Xem phim Summer Scent Tap 20, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 19, Xem phim Summer Scent Tap 19, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 18, Xem phim Summer Scent Tap 18, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 17, Xem phim Summer Scent Tap 17, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 16, Xem phim Summer Scent Tap 16, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 15, Xem phim Summer Scent Tap 15, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 14, Xem phim Summer Scent Tap 14, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 13, Xem phim Summer Scent Tap 13, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 12, Xem phim Summer Scent Tap 12, Xem phim Hương Mùa Hè Tập 11, Xem phim Summer Scent Tap 11,

  Bình luận

  Recommendations

X