Hương Vị Ô Mai Huong Vi O Mai - Htv7 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
70 tập

Đạo diễn:
Nhất Tuấn,

Năm:
2011

Lượt xem:
37,155

Đánh giá phim (232 lượt)

0 573 10 0  Nội Dung

Bộ phim xoay quanh vấn đề truờng học, gia đình.

Hương vị ô mai đề cập đến những vấn đề từ lâu vốn được xem là nhạy cảm trong trường học và gia đình như là việc giáo dục giới tính cho con trẻ, những xung đột của tuổi mới lớn, và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, thông qua các nhân vật chính là Uyên Uyên, Đăng Phan, Nga Nga….


uyen uyen mo coi me nen song voi bo tu nho Hương Vị Ô Mai

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái


Hương vị ô mai muốn gửi đến một thông điệp nhẹ nhàng: giữa bậc làm cha làm mẹ và con cái không tạo khoảng cách quá lớn mà nên trò chuyện với nhau nhiều hơn để giữa cha mẹ và con cái có được sự cảm thông, thấu hiểu và ngăn chặn kịp thời những sự cố ngoài ý muốn.


Untitled Hương Vị Ô Mai

Những xung đột của tuổi mới lớn


Xuyên suốt kịch bản phim, lời thoại của các nhân vật diễn ra tự nhiên. Điều đáng ghi nhận là cách giáo dục của người lớn được lồng ghép một cách thực tế, không sáo rỗng, giáo điều mà để chính các em tự học hỏi qua hành động của mình.


hinh cua 2 nhom ban chup chung Hương Vị Ô Mai


Bộ phim Hương vị ô mai hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết giữa phụ huynh và con em của mình thông qua những tình huống mà phim xây dựng, để từ đó quí vị phụ huynh sẽ tâm lý hơn trong việc dạy dỗ con cái của mình, và cũng để từ đó các bạn ô mai sẽ hiểu hơn được những nỗi lo và tâm sự của bố mẹ.


dang phan nhay hip hop Hương Vị Ô Mai


Bộ phim có sự tham gia của Miss teen 2010 Việt Huê, hotboy Huỳnh Anh. Với tiết tấu nhẹ nhàng, hài hước, Hương vị ô mai sẽ là làn gió mát cho các bạn trẻ trong những ngày hè 2011.

Phim được phát sóng lúc 16h30 vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư và Sáu trên HTV9, kể từ 29/6

  Tags

  Bình luận