Hương Vị Tình Yêu Pasta Huong Vi Tinh Yeu Han Quoc (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kwan Seok Jang,

Năm:
2012

Lượt xem:
14,340

Đánh giá phim (234 lượt)

0 297 10 0

  Nội Dung

Bộ phim hàn quốc mang nhiều tình cảm sâu sắc của cặp đôi Gong Hyo Jin và Lee Sun Gyun, giữa họ đang có một mối tình rất đẹp và thơ ngay, đối với họ tình yêu như là quả ngọt mang nhiều hương vị yêu thương và triều mến, họ đến với nhau bằng cả tấm lòng và tình yêu chân chính.

Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta

Còn về Seo Yoo Kyung luôn khao khát trở thành đầu bếp xuất sắc tại nhà hàng Mamma Mia, cô bắt đầu từ vị trí đầu bếp hạng ba. Còn Choi Hyun Wook là bếp trưởng ở Mamma Mia. Giữa hai con người trái tính đã xảy ra câu chuyện tình “bếp núc” thú vị, hấp dẫn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta

Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta

Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta

Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta

Mật ngọt trong tình yêu không như chúng ta mong muốn, mời các bạn đón xem cuộc sống của những diễn viên trẻ trong câu chuyện hương vị tình yêu Pasta của xứ hàn. Chúc các bạn xem vui vẽ nhé!

  Tags

Xem Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta VietSub, Hương Vị Tình Yêu Pasta 2012 VietSub, Hương Vị Tình Yêu Pasta thuyết minh, Hương Vị Tình Yêu Pasta 2012 Thuyet Minh, Hương Vị Tình Yêu Pasta Full HD, Hương Vị Tình Yêu Pasta 2012, Hương Vị Tình Yêu Pasta bản đẹp, Hương Vị Tình Yêu Pasta trọn bộ, Phim Hương Vị Tình Yêu Pasta, Hương Vị Tình Yêu Pasta phụ đề

  Bình luận

X