Huyền Thoại Danny Collins

Danny Collins(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Âm NhạcTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Al Pacino,Annette Bening,Jennifer Garner,
Thời lượng:
960
7.1
Thông tin
Huyền Thoại Danny Collins

Dựa trên sự việc có thật, bộ phim Danny Collins đã lần đầu tiên điện ảnh hóa câu chuyện bên lề của huyền thoại âm nhạc quá cố John Lennon. Tựa như một nốt nhạc trong trẻo vô tình lọt vào giữa loạt tạp âm hỗn độn, bút tích bị thất lạc của Lennon sau 40 năm đã tìm đến đúng người nhận bằng một cách không thể kỳ diệu hơn và làm thay đổi cả một cuộc đời.


Là một ca sĩ, nhạc sĩ được cả thế giới ngưỡng mộ; Danny Collins (Al Pacino) tưởng như đang đứng trên đỉnh vinh quang, đạt đến ngưỡng danh vọng trên muôn vạn người. Đột nhiên, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, Danny Collins nhận được lá thư đã thất lạc suốt 40 năm từ một huyền thoại âm nhạc đã trở thành bất tử của thế giới - John Lennon.

Từ khóa

Huyền Thoại Danny Collins, phim Huyền Thoại Danny Collins, huyen thoai danny collins, phim huyen thoai danny collins, Danny Collins, phim Danny Collins, huyen thoai danny collins Huyen Thoai Danny Collins,Danny Collins,Huyen Thoai Danny Collins tap cuoi,Danny Collins tap cuoi,Danny Collins tron bo,Huyen Thoai Danny Collins tron bo