Huyền Thoại Lý Tiểu Long The Legend Of Bruce Lee (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
Huyền, Thoại ,Lý ,Tiểu, Long,The, Legend ,Of ,Bruce, Lee

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lý Văn Kỳ,

Năm:
2008

Lượt xem:
75,522

Đánh giá phim (293 lượt)

0 230 10 0

  Nội Dung

Nội dung phim: Lý Tiểu Long sinh năm 1940 tại thành phố San Francisco Mỹ, cha đặt tên cho anh là Lý Chấn Phiên, mong muốn anh một ngày nào đó có thể nổi tiếng tại thành phố San Francisco. Nhưng khi còn nhỏ Lý Tiểu Long rất ốm yếu, bố đành phải cho anh tập võ để rèn luyện sức khoẻ. Quá trình vào làng điện ảnh của anh cũng có màu sắc truyền kỳ, khi Lý Tiểu Long sinh ra tại Mỹ, một bộ phim Mỹ đang quay cần một em bé người Hoa, bố mẹ liền bế Lý Tiểu Long đi đóng phim, cuối cùng Lý Tiểu Long vừa sinh ra đã trở thành một trong những người Hoa có mặt sớm nhất trong phim của Hollywood.


Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Sau đó, anh sắm vai nam diễn viễn chính số hai trong bộ phim truyền hình "Thanh phong hiệp" Mỹ, kết quả Lý Tiểu Long đóng rất xuất sắc, hoàn toàn vượt trội, trở thành nam diễn viên chính số một.
Thập niên 70 của thế kỷ trước, Lý Tiểu Long trở về Hồng Công, anh tự tin có thể làm chấn động thế giới tuy mọi người không tin. Sau đó, anh đã thực hiện bằng 4 bộ phim rưỡi.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Năm 1971, bộ phim "Đường Sơn đại huynh" ra đời, tuy bộ phim này không thể coi là phim Lý Tiểu Long với ý nghĩa thực sự, nhưng lúc đó Thành Long, Nguyên Phiêu, Hồng Kim Bảo, kể cả Chu Tinh Chì đang là trẻ con đều phải rung động vì bộ phim này, Thành Long đánh giá bộ phim đầu tiên của Lý Tiểu Long như sau: "Đấm đá vật lộn rung động lòng người, sự tấn công nhanh và trí mạng như rắn hổ mang."

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Tiếp theo là bộ phim "Tinh võ môn", trong cảnh Trần Chân phá quán võ, Lý Tiểu Long đánh bại các võ sư Ca-ra-te với đôi chân thần tốc nhanh nhậy và côn 2 khúc tuyệt vời.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Xem Phim Online: http://Phim47.Com
Bộ phim "Mãnh long qua sông" là phim Lý Tiểu Long thực sự, bộ phim này do Lý Tiểu Long tự biên tự diễn. Những bài võ trong phim của anh xuất quỷ nhập thần, hoàn toàn vượt qua sự tưởng tượng của đối thủ và khán giả, nhất là cảnh đấu võ với ba võ sư Karate, đã thể hiện kĩ càng hết mức Tiệt quyền đạo.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Bộ phim "Long tranh hổ đấu" khiến cho Lý Tiểu Long bước vào hàng ngũ ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Năm 1973, khi bộ phim "Trò chơi tử vong" chưa hoàn thành thì Lý Tiểu Long tuổi 33 đã qua đời. Cuộc đời của Lý Tiểu Long ngắn ngủi nhưng rực rỡ, như một ngôi sao băng. Nhưng cuộc đời của con người không thể đo bằng ngắn hay dài, cuộc đời của Lý Tiểu Long là hoàn chỉnh.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Những phim và Tiệt quyền đạo của Lý Tiểu Long đã giành được vinh dự to lớn trong làng võ thế giới, bạn bè và những người theo đuổi của anh, trong đó có cha đẻ Taekwondo của Mỹ Jhoon Rhee, nhà vô địch Karate thế giới Chuck Norris, vua côn Philippines Inosanto, vua quyền anh Mỹ Ali đều từng đến tận cửa dùi mài với anh, anh được tạp chí "Thời Đại" Mỹ bình chọn là "Anh hùng và thần tượng của thế kỷ 20".

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

Từ ngày được khởii quay đến nay, bộ phim "Lý Tiểu Long truyền kỳ" luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, không chỉ vì nó tập hợp nhiều diễn viên nổi tiếng, mà quan trọng nhất là vai Lý Tiểu Long do diễn viên Trần Quốc Khôn thực hiện, vì Trần Quốc Khôn có ngoại hình cực giống Lý Tiểu Long.

Xem Phim Online: http://Phim47.Com

  Tags

Xem Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long VietSub, Huyền Thoại Lý Tiểu Long 2008 VietSub, Huyền Thoại Lý Tiểu Long thuyết minh, Huyền Thoại Lý Tiểu Long 2008 Thuyet Minh, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Full HD, Huyền Thoại Lý Tiểu Long 2008, Huyền Thoại Lý Tiểu Long bản đẹp, Huyền Thoại Lý Tiểu Long trọn bộ, Phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long, Huyền Thoại Lý Tiểu Long phụ đề Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 50-End, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 50-End, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 49, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 49, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 48, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 48, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 47, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 47, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 46, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 46, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 45, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 45, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 44, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 44, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 43, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 43, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 42, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 42, Xem phim Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 41, Xem phim The Legend Of Bruce Lee Tap 41,

  Bình luận

X