I Hear Your Voice I Hear Your Voice (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jo Soo Won,

Năm:
2013

Lượt xem:
5,028

Đánh giá phim (359 lượt)

0 427 10 0

  Nội Dung

Phim I Hear Your Voice: Luật là một đề tài tương đối mới mẻ trong lĩnh vực phim truyền hình của xứ Hàn vì xưa nay các bộ phim chủ yếu xoay quanh nhiều những chuyện tình cảm lạng mãng hay hài hước. Phim I Hear Your Voice xoay quanh các cuộc tranh tài trên pháp luật cũng như tình cảm của các luật sư trẻ. Jang Hye Seong và Park Soo Ha là một cặp hợp tác rất ăn ý và chưa bao giờ chịu đầu hàng. Đặc biệt Soo Ha là một người có khả năng siêu nhiên khi có thể nghe được suy nghĩ của người khác. Hai luật sư này còn kết hợp với bác sĩ Watson tạo thành bộ ba liên kết chặc chẽ cho các vụ án mà họ tham gia. Tuy nhiên họ có một đối thủ đáng gờm đó chính là Cha Gon Woo. Anh vốn dĩ là một cảnh sát nhưng vì duyên số anh đã trở thành 1 luật sư số 1 trong giới biện hộ.

Phim I Hear Your Voice còn là chuyện tình tay ba khi hai chàng luật sư tài ba Gon Woo và Soo Ha cùng theo đuổi một cô gái là hye Seong.

  Tags

Xem Phim I Hear Your Voice VietSub, I Hear Your Voice 2013 VietSub, I Hear Your Voice thuyết minh, I Hear Your Voice 2013 Thuyet Minh, I Hear Your Voice Full HD, I Hear Your Voice 2013, I Hear Your Voice bản đẹp, I Hear Your Voice trọn bộ, Phim I Hear Your Voice, I Hear Your Voice phụ đề Xem phim I Hear Your Voice Tập 1, Xem phim I Hear Your Voice Tap 1,

  Bình luận

X