I Love You - Late Blossom 그대를 사랑합니다 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
117 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Chu Chang Min,

Năm:
2011

Lượt xem:
3,153

Đánh giá phim (608 lượt)

0 302 10 0  Nội Dung

Tình yêu, vốn dĩ là thứ khiến người ta liên tưởng đến sự hi sinh, những xúc cảm mạnh mẽ khiến trái tim không tự chủ được mà bồi hồi. Những đoạn tình cảm dẫu dài dẫu ngắn cũng là kí ức mà mỗi con người sẽ mang theo đến tận cuối con đường cuộc đời. Chỉ mong có một người bên cạnh trong đoạn đường ấy thì trong lòng sẽ không còn cô đơn nữa.

Câu chuyện mà chúng tôi mang đến hôm nay vốn chẳng thể thỏa mãn được điều gì cho một tình yêu thú vị hấp dẫn, khiến người ta phải say mê. Chỉ là từng câu chuyện nhỏ về quãng đường cuối của những con người đã đủ yên lòng buông xuống gánh nặng cuộc đời, tìm kiếm sự yên bình nhỏ nhoi. Nhưng tình yêu của “Late blossom” không hề hời hợt, tựa như mùa hoa tưởng đã bỏ quên rất xa, đến một ngày đẹp trời đã bung nở trở lại mang đủ đầy hương sắc. Tình yêu với những người trong “Late blossom” là sự quan tâm ngày qua ngày, trái tim giàu lòng trắc ẩn để đón nhận một người bước vào cuộc sống vốn có, là chân tình dài mãi không buông bỏ lẫn nhau. Bộ phim mang đến cảm nhận sâu sắc về điều người ta vẫn mãi tìm kiếm trong tình yêu, đơn giản là bình yên bên nhau cùng trải qua từng ngày, khắc ghi trong tim kí ức giản dị mà sâu lắng. Có lẽ, thanh thản ở bên nhau mới là khát vọng lớn nhất.

Hãy thử bước chân vào thế giới của “Late blossom”, nơi không có ngôn từ hoa mỹ mà từ chính sự giản đơn mang đến hơi ấm về tình người, tình đời…


[email protected]
Dàn diễn viên gạo cội


Lee Sun Jae
Yoon So Jung
Kim Soo Mi
Song Jae Ho


  Tags

  Bình luận

X