I Summon You Gold

I Summon You Gold(2013)
Status:
2013
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Han Ji Hye,Yun Jung Hoon,Lee Soo Kyung,Lee Tae Sung,Kim Hyung Jun,Na Moon Hee,Choi Myung Gil,
Thời lượng:
2791
7.1
Thông tin
I Summon You Gold

I Summon You, Gold là một bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc được khán giả đón chờ và yêu thích. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2013. Nội dung bộ phim khắc họa cuộc sống của tầng lớp thượng lưu trong xã hội hiện đại. Câu truyện xoay quanh nhân vật Park Hyun Soo, là con trưởng của  một chủ tập đoàn có danh tiếng trong lĩnh vực về kim cương đá quý.Park Hyun Soo được nuôi dưỡng và trưởng thành trong hoàn cảnh rất thoải mái và ưu việt.

Phim I Summon You, Gold Nhưng anh lại có quá khứ đau khổ, mất mẹ từ nhỏ và bị chính người cha mình ghẻ lạnh, cho nên Huyn Soo luôn luôn dung lời lẽ phô trương sắc bén để ngụy trang bản than mình. Phim I Summon You, Gold Trong thời gian về nước để chịu tang bà nội mình, Huyn Soo tình cờ gặp gỡ và yêu thương cô gái bình dân Mong Hee (Han Ji Hye), một người con gái trong sáng và dễ thương có ước mơ trở thành nhà thiết kế kim cương danh  giá. Và sóng gió cũng bắt đầu từ đấy. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác hồi hộp không kém phần xúc động cho người xem.

Từ khóa

I Summon You Gold, phim I Summon You Gold, i summon you gold, phim i summon you gold, I Summon You Gold, phim I Summon You Gold, i summon you gold