Kẻ Cướp Lương Thiện Parker (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
118 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Taylor Hackford,

Năm:
2013

Lượt xem:
8,711

Đánh giá phim (690 lượt)

0 687 10 0

  Nội Dung

Phim có sự tham gia của ca sĩ kim diễn viên điện ảnh nỗi tiếng Jennifer Lopez cùng với nam diễn viên hành động cạo cội Jason Statham. Nội dung bộ Phim kể về Parker, tên trộm chuyên nghiệp hành nghề với các nguyên tắc: không làm hại người vô tội và không ăn trộm của người nghèo.
Trong một phi vụ lớn, anh bị những kẻ thân tín của mình tìm cách giết chết hại. May mắn thoát chết, anh theo chân chúng tới Florida và lập kế hoạch trả thù. Đóng giả làm một tay chơi Texas, cộng với sự giúp đỡ của cô nàng Leslie nóng bỏng, Parker muốn lấy lại những thứ đáng lý thuộc về anh. Phim được đạo diễn bởi Taylor Hackford, cùng với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis.

  Tags

Xem Phim Kẻ Cướp Lương Thiện VietSub, Kẻ Cướp Lương Thiện 2013 VietSub, Kẻ Cướp Lương Thiện thuyết minh, Kẻ Cướp Lương Thiện 2013 Thuyet Minh, Kẻ Cướp Lương Thiện Full HD, Kẻ Cướp Lương Thiện 2013, Kẻ Cướp Lương Thiện bản đẹp, Kẻ Cướp Lương Thiện trọn bộ, Phim Kẻ Cướp Lương Thiện, Kẻ Cướp Lương Thiện phụ đề

  Bình luận

X