Kẻ Săn Cáo Foxcatcher (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
914

Đánh giá phim (525 lượt)

0 687 10 0

  Nội Dung

Foxcatcher nói về chuyện có thật John du Pont, một “đại gia” mê thể thao đến mức bỏ tiền ra xây hẳn một trại huấn luyện võ sĩ đấu vật, mà ông hy vọng sẽ đoạt chức vô địch Thế vận hội Seoul. Ông đặt tên cho trại này là Team Foxcatcher.
Để đạt mục tiêu đó, du Pont đã tuyển một cựu vô địch đấu vật Olympic Mark Schultz, nhưng với tinh khí bốc đồng, lập dị, với đầu óc hoang tưởng, cứ nghĩ mình sẽ là vị cứu tinh của thể thao nước Mỹ, du Pont chẳng bao lâu đã ruồng bỏ Mark, người mà có lúc ông đã xem như con đở đầu. Ấy là chưa kể trong khi giao phó đội tuyển cho Mark, ông đã còn xúi anh hút cocaine và uống whisky, bất chấp hậu quả tai hại cho thể lực của Mark. Sau đó, ông bỏ thêm tiền để mời anh của Mark là Dave đến ở cùng với vợ con tại nhà ông để tiếp tục huấn luyện cho đội đấu vật.

  Tags

Ke San Cao, Foxcatcher, Ke San Cao tap cuoi, Foxcatcher tap cuoi, Foxcatcher tron bo, Ke San Cao tron bo, Xem Phim Kẻ Săn Cáo VietSub, Kẻ Săn Cáo 2015 VietSub, Kẻ Săn Cáo thuyết minh, Kẻ Săn Cáo 2015 Thuyet Minh, Kẻ Săn Cáo Full HD, Kẻ Săn Cáo 2015, Kẻ Săn Cáo bản đẹp, Kẻ Săn Cáo trọn bộ, Phim Kẻ Săn Cáo, Kẻ Săn Cáo phụ đề

  Bình luận

X