Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi My Secret Hotel (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hình Sự, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Hong Jong-chan,

Năm:
2014

Lượt xem:
10,989

Đánh giá phim (312 lượt)

0 635 10 0

  Nội Dung

Một cặp vợ chồng đã li hôn 7 năm tình cờ gặp lại nhau tại khách sạn, nơi Sang Hyo là quản lý bộ phận chức đám cưới, còn Hae Young là chú rể. Đúng lúc đó, ở đây xảy ra một vụ án mạng.

Sang Hyo và Hae Young yêu nhau rồi cưới, sau đó 100 ngày thì lại li hôn. Hae Young là một kiến trúc sư nổi tiếng. Còn Sang Hyo là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, với tính cánh vô cùng linh hoạt. Sung Gyum là tổng quản lý của khách sạn, và là sếp của Hae Young. Vụ án đã đem đến cơn chấn động lớn cho khách sạn, dính líu đến vấn đề nhân cách trước kia của Sung Gyum.

  Tags

Khach San Bi an Cua Toi, My Secret Hotel, Khach San Bi an Cua Toi tap cuoi, My Secret Hotel tap cuoi, My Secret Hotel tron bo, Khach San Bi an Cua Toi tron bo, Xem Phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi VietSub, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi 2014 VietSub, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi thuyết minh, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi 2014 Thuyet Minh, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Full HD, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi 2014, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi bản đẹp, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi trọn bộ, Phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi, Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi phụ đề Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 16a, Xem phim My Secret Hotel Tap 16a, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 15c, Xem phim My Secret Hotel Tap 15c, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 15b, Xem phim My Secret Hotel Tap 15b, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 15a, Xem phim My Secret Hotel Tap 15a, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 14c, Xem phim My Secret Hotel Tap 14c, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 14b, Xem phim My Secret Hotel Tap 14b, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 14a, Xem phim My Secret Hotel Tap 14a, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 13c, Xem phim My Secret Hotel Tap 13c, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 13b, Xem phim My Secret Hotel Tap 13b, Xem phim Khách Sạn Bí Ẩn Của Tôi Tập 13a, Xem phim My Secret Hotel Tap 13a,

  Bình luận

X