Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
36 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đỗ Thanh Hải,

Năm:
2013

Lượt xem:
155,136

Đánh giá phim (438 lượt)

0 376 10 0

  Nội Dung

Lâm là một đầu bếp có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 đứa con gái nhưng hạnh phúc đó không kéo dài được lâu. Khi vợ ông mang thai đứa con gái thứ 3 thì gia đình ông không còn hạnh phúc, bà sinh khó và qua đời nhưng trong lúc đó ông bận việc không có mặt bên vợ. Điều đó làm ông luôn rai rức và thấy có lỗi nên ông quyết định không đi thêm bước nữa để dành tình cảm cho 3 đứa con gái của mình. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: Thế nhưng khi 3 đứa con gái trưởng thành thì tình cảm cha con của họ không tốt khi họ phải đối diện với những khó khăn riêng về công việc, cuộc sống và tình cảm.

Và sự khó khăn đó dâng lên đỉnh điểm khi ông Lâm mắc chứng bệnh của người già. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: ông Lâm bắt đầu trầm cảm và mất trí nhớ những kí ức tốt đẹp mà ông luôn lưu giữ về vợ và những đứa con từ từ mất dần. 3 đứa con gái của ông cũng bắt đầu thấy áp lực vì phải lo giải quyết những khó khăn vừa phải lo cho người cha già bệnh tật. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc ta sẽ bắt gặp một Công Lý hài hước hóa thân vào vai một người đàn ông nội tâm và khắc khổ. Bên cạnh đó phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn là những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

  Tags

Xem Phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc VietSub, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc 2013 VietSub, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc thuyết minh, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc 2013 Thuyet Minh, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Full HD, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc 2013, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc bản đẹp, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc trọn bộ, Phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc phụ đề Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 36, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 36, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 36c, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 36c, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 36b, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 36b, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 36a, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 36a, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 35, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 35, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 35c, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 35c, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 35b, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 35b, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 35a, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 35a, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 34, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 34, Xem phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc Tập 34c, Xem phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc Tap 34c,

  Bình luận

X