Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc(2013)
Status:
Trọn Bộ 36 Tập
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Công Lý,NSND Trần Nhượng,NSƯT Minh Hằng,Quỳnh Trang,Thu Trang,Trần Trang,Mạnh Hưng,Hoàng Kiên,
Thời lượng:
151979
7.1
Thông tin
Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Lâm là một đầu bếp có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 đứa con gái nhưng hạnh phúc đó không kéo dài được lâu. Khi vợ ông mang thai đứa con gái thứ 3 thì gia đình ông không còn hạnh phúc, bà sinh khó và qua đời nhưng trong lúc đó ông bận việc không có mặt bên vợ. Điều đó làm ông luôn rai rức và thấy có lỗi nên ông quyết định không đi thêm bước nữa để dành tình cảm cho 3 đứa con gái của mình. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: Thế nhưng khi 3 đứa con gái trưởng thành thì tình cảm cha con của họ không tốt khi họ phải đối diện với những khó khăn riêng về công việc, cuộc sống và tình cảm.

Và sự khó khăn đó dâng lên đỉnh điểm khi ông Lâm mắc chứng bệnh của người già. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc: ông Lâm bắt đầu trầm cảm và mất trí nhớ những kí ức tốt đẹp mà ông luôn lưu giữ về vợ và những đứa con từ từ mất dần. 3 đứa con gái của ông cũng bắt đầu thấy áp lực vì phải lo giải quyết những khó khăn vừa phải lo cho người cha già bệnh tật. Xem phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc ta sẽ bắt gặp một Công Lý hài hước hóa thân vào vai một người đàn ông nội tâm và khắc khổ. Bên cạnh đó phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn là những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Từ khóa

Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, phim Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, khi dàn ong goa vo bat khoc, phim khi dàn ong goa vo bat khoc, Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc, phim Khi Dan Ong Goa Vo Bat Khoc, khi dàn ong goa vo bat khoc