Khi Tình Yêu Đến When Love Walked In (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
55,931

Đánh giá phim (561 lượt)

0 482 10 0

  Nội Dung

Bộ phim xoay quanh về Shen Ya Yin (Victoria), cháu gái của chủ tịch giàu có nhưng bị thất lạc. Cô được cả hai chàng trai Yu Qiu Giang (Calvin) và Lu Shang Lin (Zhoumi) theo đuổi. Để thêm các tình tiết của tam giác tình yêu là sự góp mặt của hai người phụ nữ khác. Một người thầm yêu Qiu Yu Giang (Calvin), và một người giả làm Ya Yin để làm cháu của Chủ tịch giàu có. 
Một bộ phim bi kịch lãng mạn trong đó 3 chàng trai tranh giành nhau trái tim của 1 cô gái. Ya Yin là một đứa trẻ mồ côi nhưng thực sự lại là cháu gái của một CEO giám đốc điều hành giàu có. Yu Jiang, Qing Feng và Shang Lin tất cả đều đang làm việc cho ông của Ya Yin. Để là người thừa kế của công ty 3 chàng trai cần phải có được trái tim của Ya Yin. 
Câu chuyện về tình bạn, và việc tìm ra ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu. 

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

  Tags

Xem Phim Khi Tình Yêu Đến VietSub, Khi Tình Yêu Đến 2012 VietSub, Khi Tình Yêu Đến thuyết minh, Khi Tình Yêu Đến 2012 Thuyet Minh, Khi Tình Yêu Đến Full HD, Khi Tình Yêu Đến 2012, Khi Tình Yêu Đến bản đẹp, Khi Tình Yêu Đến trọn bộ, Phim Khi Tình Yêu Đến, Khi Tình Yêu Đến phụ đề Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 30c, Xem phim When Love Walked In Tap 30c, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 30b, Xem phim When Love Walked In Tap 30b, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 30a, Xem phim When Love Walked In Tap 30a, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 29c, Xem phim When Love Walked In Tap 29c, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 29b, Xem phim When Love Walked In Tap 29b, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 29a, Xem phim When Love Walked In Tap 29a, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 32END, Xem phim When Love Walked In Tap 32END, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 31, Xem phim When Love Walked In Tap 31, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 28C, Xem phim When Love Walked In Tap 28C, Xem phim Khi Tình Yêu Đến Tập 28B, Xem phim When Love Walked In Tap 28B,

  Bình luận

  Recommendations

X