Khiên Thượng Điệp

Rest On Your Shoulder(2011)
Status:
Full
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Trần Khôn,Giang Nhất Yến,Quế Luân Mỹ,Lương Vĩnh Kỳ,
Thời lượng:
5172
7.1
Thông tin
Khiên Thượng Điệp

Sau khi tung ra hàng loạt ảnh đẹp lung linh về những cảnh phim đẹp như cổ tích trong Rest On Your Shoulder, mới đây đoàn phim đã tung ra clip về hậu trường phim hé lộ quá trình quay phim và những kĩ xảo tạo nên một thế giới kì ảo thần bí như trong phim.

Đoàn phim cũng cho biết trong thời gian tới sẽ lần lượt tung ra những đoạn phim hậu trường nhằm giúp khán giả hiểu rõ hơn quá trình đoàn phim cũng như những câu chuyện thú vị trong hậu trường.

Rest On Your Shoulder của đạo diễn Trương Chi Lượng đã phải trải qua 8 năm thai nghén để thực hiện, phim lấy bối cảnh tại Hokkaido - Nhật, Tokyo, Đức Thiên, Quế Lâm, Bắc Kinh...với vốn đầu tư lên đến 60 triệu nhân dân tệ để thực hiện 70% kĩ xảo trong phim, tạo nên một thế giới kỳ ảo như chuyện cổ tích trên màn ảnh rộng, phần hiệu ứng của phim phải mất hơn 1 năm mới hoàn thành. Đạo diễn cho biết điểm đặc biệt lớn nhất của phim chính là phần kĩ xảo kết hợp giữa người thật và hoạt hình, là một thử nghiệm mới trong điện ảnh Hoa ngữ, hứa hẹn đem lại nhiều điều thích thú cho khán giả.


Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net
Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net
Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Khiên Thượng Điệp, phim Khiên Thượng Điệp, khien thuong diep, phim khien thuong diep, Rest On Your Shoulder, phim Rest On Your Shoulder, khien thuong diep