Khiên Thượng Điệp Rest On Your Shoulder (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
120 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Trương Chi Lượng,

Năm:
2011

Lượt xem:
6,113

Đánh giá phim (613 lượt)

0 235 10 0

  Nội Dung

Sau khi tung ra hàng loạt ảnh đẹp lung linh về những cảnh phim đẹp như cổ tích trong Rest On Your Shoulder, mới đây đoàn phim đã tung ra clip về hậu trường phim hé lộ quá trình quay phim và những kĩ xảo tạo nên một thế giới kì ảo thần bí như trong phim.

Đoàn phim cũng cho biết trong thời gian tới sẽ lần lượt tung ra những đoạn phim hậu trường nhằm giúp khán giả hiểu rõ hơn quá trình đoàn phim cũng như những câu chuyện thú vị trong hậu trường.

Rest On Your Shoulder của đạo diễn Trương Chi Lượng đã phải trải qua 8 năm thai nghén để thực hiện, phim lấy bối cảnh tại Hokkaido - Nhật, Tokyo, Đức Thiên, Quế Lâm, Bắc Kinh...với vốn đầu tư lên đến 60 triệu nhân dân tệ để thực hiện 70% kĩ xảo trong phim, tạo nên một thế giới kỳ ảo như chuyện cổ tích trên màn ảnh rộng, phần hiệu ứng của phim phải mất hơn 1 năm mới hoàn thành. Đạo diễn cho biết điểm đặc biệt lớn nhất của phim chính là phần kĩ xảo kết hợp giữa người thật và hoạt hình, là một thử nghiệm mới trong điện ảnh Hoa ngữ, hứa hẹn đem lại nhiều điều thích thú cho khán giả.
  Tags

Xem Phim Khiên Thượng Điệp VietSub, Khiên Thượng Điệp 2011 VietSub, Khiên Thượng Điệp thuyết minh, Khiên Thượng Điệp 2011 Thuyet Minh, Khiên Thượng Điệp Full HD, Khiên Thượng Điệp 2011, Khiên Thượng Điệp bản đẹp, Khiên Thượng Điệp trọn bộ, Phim Khiên Thượng Điệp, Khiên Thượng Điệp phụ đề

  Bình luận

X