Khoái Cảm Ngoại Tình Forbidden Sex Adultery (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
100 Phút

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2011

Lượt xem:
154,746

Đánh giá phim (660 lượt)

0 639 10 0  Nội Dung

Forbidden Sex Adultery (Khoái Cảm Ngoại Tình)
Cuộc sống có bao cám dỗ, thế nên, con người khó tránh khỏi những cám dỗ về dục vọng cũng là điều dễ hiểu

Đàn bà vốn đa cảm. Mà đàn bà đa cảm thì lại dễ đa tình. Đàn ông đừng nghĩ, cột người đàn bà vào cuộc đời mình bằng tờ giấy đăng kí kết hôn và sau đó sinh ra vài đứa con là tức khắc người phụ nữ đó sẽ suốt đời chỉ sống bên cạnh mình, chỉ nghĩ về mình và chỉ biết chăm sóc con cái với chồng thôi nhé.

Đàn bà như một cái giếng khơi, nước cũng có khi đầy khi vơi mà cũng có khi cạn. Đứng nghĩ đào giếng rồi là sẽ có nước suốt đời. Vốn những mạch nước ngầm cũng giống như tình cảm, tâm tư của người đàn bà, nó âm thầm chảy, âm thầm có ở tận sâu trong lòng đất, vốn không ai nhìn ra được.

Và cũng không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế, nhạy cảm và yêu thương để có thể nhận ra điều đó ở người đàn bà của mình. Người ta nói không sai: Muốn có một người vợ tốt, chắc chắn bên cạnh người đàn bà đó phải là người đàn ông tốt. Còn nếu như, một người đàn ông không thể khơi thông cả những mạch ngầm âm ỉ kia, thì cũng có thể, thứ tình yêu của người đàn bà ở bên cạnh anh ta cũng sẽ có ngày cạn khô và hoang phế. Vì những mạch nước ngầm ấy đã cạn, hoặc sẽ chảy vào cái giếng khác mà thôi.

Người ta nói đàn ông yêu bằng mắt. Nghĩa là họ rất thực tế và trực quan. Cho nên cũng đừng ai ca thán là đàn ông nhà mình háo sắc. Vì đàn ông nhà nào cũng thế thôi. Còn đàn bà, yêu bằng tai, nghĩa là bằng sự cảm nhận của con tim, bằng thứ bản năng tinh tế và nhạy cảm của người đàn bà. Cho nên, người ta cũng nói đàn ông  vì tình dục. Bởi cái máu hiếu thắng, cái bản năng trinh phục khi nào cũng thường trực trong con người họ.  Diễn viên

  Tags

  Bình luận