Khoảng Cách Giữa Chúng Ta

The Space Between Us(2017)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmPhiêu lưu
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Gary Oldman,
Thời lượng:
79
7.1
Thông tin
Khoảng Cách Giữa Chúng Ta

là câu chuyện tình cảm hết sức nhẹ nhàng, dễ thương về cậu bé Gardner Elliot (Asa Butterfield) – cậu bé đầu tiên được sinh ra và nuôi lớn trên Sao Hỏa trong một dự án của Nasa đưa con người ra ngoài trái đất, mẹ cậu đã qua đời ngay sau Gardner được sinh ra.

Mãi cho đến năm 16 tuổi, cậu bé vô tình có rung động đầu đời với một cô bé Tulsa (Britt Robertson) ở Trái đất mà cậu quen qua mạng. Để từ đó, cậu quyết định bắt đầu chuyến hành trình của mình trở về trái đất và chinh phục trái tim của Tulsa. Tất nhiên, với hành trình trở về vạn dặm, Gardner gặp phải vấn đề về vật lý là thích nghi với trọng lực của Trái Đất. Và câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi cả Gardner và Tulsa cùng nhau trả lời câu hỏi “Trái đất có gì vui?”

Từ khóa

Khoảng Cách Giữa Chúng Ta, phim Khoảng Cách Giữa Chúng Ta, khoang cach giua chung ta, phim khoang cach giua chung ta, The Space Between Us, phim The Space Between Us, khoang cach giua chung ta Khoang Cach Giua Chung Ta,The Space Between Us,Khoang Cach Giua Chung Ta tap cuoi,The Space Between Us tap cuoi,The Space Between Us tron bo,Khoang Cach Giua Chung Ta tron bo