Khoanh Khắc Ngọt Ngào Hi My Sweetheart (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
14 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sài Trí Bình,

Năm:
2009

Lượt xem:
3,081

Đánh giá phim (565 lượt)

0 670 10 0

  Nội Dung

Tiết Hải ( La Chí Tường ) là một công tử từ một gia đình giàu có và đã được bảo vệ bởi chị cả của mình, Xue Bo cho hầu hết của cuộc đời mình. Một ngày, ở tuổi 20, ông quyết định chuyển ra khỏi vùng thoải mái của mình và nghiên cứu ở nước ngoài trong Hàng Châu . Để bảo vệ danh tính của mình như người thừa kế của cải của gia đình mình, Xue Bo, cho anh một bí danh "Lin Da Lang," người được coi là một sinh viên nghèo.

 
Tại Đại học Chiết Giang , Đà Lang gặp Trần Bảo Zhu ( Rainie Yang ): một, không có bạn bè alpha-nữ nổi loạn xã hội lập dị. Lin Da Lang trở thành vô điều kiện liên tục cho tình bạn của cô và không ngừng cung cấp một biến hòa bình và liên tục hỗ trợ và chấp nhận cuộc sống bỏ rơi cô. Không biết gì về nền Lin Da Lang, Bảo Zhu dạy cho anh các chỉ tiêu và các bước bé xã hội của cuộc sống hàng ngày. Khi cô bắt đầu giảm bảo vệ cô, Đà Lang thề sẽ luôn luôn ở bên cô ấy, và họ rơi vào tình yêu. Trong thời gian này, cha Trần Bảo Zhu bị phá sản và bỏ trốn, để lại cô và mẹ cô sau.Sử dụng cha Bảo Zhu là một ví dụ về nghèo đói và thất bại, mẹ Bảo Zhu từ chối chấp nhận mối quan hệ Lin Da Lang với con gái và các đơn đặt hàng của mình để chia tay với Đà Lang đó sẽ ngăn chặn tốt nghiệp của mình. Vì lo sợ cho Đà Lang, Bảo Zhu dối mẹ trong một ghi chú, và đồng ý một cuộc hôn nhân sắp xếp. Bí mật, tuy nhiên, Bảo Zhu kế hoạch chạy trốn với Đà Lang. Đồng thời, Đà Láng - không biết về cuộc xung đột - muốn đề xuất và thú nhận danh tính thực sự của mình và của cải để Trần Bảo Zhu. Vào ngày sinh nhật Bảo Zhu, Đà Lang và Trần Bảo Zhu lập kế hoạch để đáp ứng, cả hai không biết về mục tiêu chung của nhau cho một tương lai chung. Đà Lang mua một chiếc nhẫn đính hôn và đi đến chỗ họp, nhưng như Trần Bảo Zhu lá để đáp ứng Lin Da Lang, cô bị trúng một chiếc xe và bị đánh bất tỉnh trong nhiều tháng. Đà Lang tiếp tục chờ đợi, nhưng cô không bao giờ thấy. Lo lắng, Đà Lang sau thăm nhà cô, và mẹ Trần Bảo Zhu nằm với anh ta và báo cáo cô là ở châu Âu và sẽ sớm kết hôn với người khác với tiền bỏ ra, chỉ cho anh ta lưu ý Bảo Chu trái. Không biết gì về ý định thực sự của Bảo Zhu, Đà Lang đi đến kết luận ông đã bất cẩn bị bỏ rơi bởi tình yêu đầu tiên của mình. Xue Hải giảm bí danh của ông Da Lang, mất đơn giản cất vô tội của mình về cuộc sống, và thề không bao giờ cam kết một mối quan hệ một lần nữa.

  Tags

Xem Phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào VietSub, Khoanh Khắc Ngọt Ngào 2009 VietSub, Khoanh Khắc Ngọt Ngào thuyết minh, Khoanh Khắc Ngọt Ngào 2009 Thuyet Minh, Khoanh Khắc Ngọt Ngào Full HD, Khoanh Khắc Ngọt Ngào 2009, Khoanh Khắc Ngọt Ngào bản đẹp, Khoanh Khắc Ngọt Ngào trọn bộ, Phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào, Khoanh Khắc Ngọt Ngào phụ đề Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 14-End, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 14-End, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 13, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 13, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 12, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 12, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 11, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 11, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 10, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 10, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 9, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 9, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 8, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 8, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 7, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 7, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 6, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 6, Xem phim Khoanh Khắc Ngọt Ngào Tập 5, Xem phim Hi My Sweetheart Tap 5,

  Bình luận

X