Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết

Nightmare(2000)
Status:
SD
Thể loại:
Kinh Dị - Ma
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Gyu-ri Kim,Ji-won Ha and Jeong-yun Choi,
Thời lượng:
3114
7.1
Thông tin
Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết

Nội dung phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết:

Hye-Jin, một sinh viên chuyên ngành tâm lý học đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, đã nhận được một lời mời bất ngờ từ Seon-Ae, một người bạn học cùng trường. Cô đã bị sốc trước hình ảnh của người bạn mình, khi Seon-Ae liên tục bị dày vò bởi một người lạ mặt mà cô ấy cho là đang theo dõi mình. Nhiều năm trước, Hye-Jin và Seon-Ae là thành viên trong một câu lạc bộ mang tên "A FEW GOOD MEN". Cả 7 thành viên đều được mọi người ngưỡng mộ về cả nhan sắc lẫn tham vọng. Nhưng đột nhiên họ tan rã vì nguyên nhân không bao giờ được tiết lộ. 


Vì muốn tìm ra nguồn cơn của kẻ khủng bố Seon-Ae, Hye-Jin đã điều tra và nhận ra rằng mỗi thành viên đều đang nắm giữ một bí mật mà không ai dám hé lộ. Các thành viên của “A FEW GOOD MEN” từng người một đều bị giết chết. Ngay cả Hye-Jin cũng không thể sống sót mà không tiết lộ bí mật của cái ngày hôm đó, thời họ còn là những sinh viên.

Xem Phim Online

Từ khóa

Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết, phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết, khong ai thoat khoi cai chet, phim khong ai thoat khoi cai chet, Nightmare, phim Nightmare, khong ai thoat khoi cai chet