Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết Nightmare (2000)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
97 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Ahn Byeong Ki,

Năm:
2000

Lượt xem:
4,191

Đánh giá phim (353 lượt)

0 614 10 0

  Nội Dung

Nội dung phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết:

Hye-Jin, một sinh viên chuyên ngành tâm lý học đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, đã nhận được một lời mời bất ngờ từ Seon-Ae, một người bạn học cùng trường. Cô đã bị sốc trước hình ảnh của người bạn mình, khi Seon-Ae liên tục bị dày vò bởi một người lạ mặt mà cô ấy cho là đang theo dõi mình. Nhiều năm trước, Hye-Jin và Seon-Ae là thành viên trong một câu lạc bộ mang tên "A FEW GOOD MEN". Cả 7 thành viên đều được mọi người ngưỡng mộ về cả nhan sắc lẫn tham vọng. Nhưng đột nhiên họ tan rã vì nguyên nhân không bao giờ được tiết lộ. 


Vì muốn tìm ra nguồn cơn của kẻ khủng bố Seon-Ae, Hye-Jin đã điều tra và nhận ra rằng mỗi thành viên đều đang nắm giữ một bí mật mà không ai dám hé lộ. Các thành viên của “A FEW GOOD MEN” từng người một đều bị giết chết. Ngay cả Hye-Jin cũng không thể sống sót mà không tiết lộ bí mật của cái ngày hôm đó, thời họ còn là những sinh viên.

Xem Phim Online

  Tags

Xem Phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết VietSub, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết 2000 VietSub, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết thuyết minh, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết 2000 Thuyet Minh, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết Full HD, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết 2000, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết bản đẹp, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết trọn bộ, Phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết, Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết phụ đề

  Bình luận

X