Không Bao Giờ Là Quá Muộn Shonen Meriken Sakku (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kankuro Kudo,

Năm:
2009

Lượt xem:
4,860

Đánh giá phim (401 lượt)

0 385 10 0

  Nội Dung

Nội dung:

Kanna hiện đang làm việc cho một công ty tìm kiếm tài năng âm nhạc. Một lần, cô tình cờ tìm được một đoạn clip của nhóm nhạc punk tên “Shonen Meriken Sakku”. Kanna hăm hở đem khoe sếp của mình là Tokita (Yusuke Santamaria thủ vai) với mong muốn qua việc làm quản lý cho nhóm nhạc punk này, cô sẽ giúp được bạn trai Masaru của mình ra được một album.

Tuy nhiên, “Shonen Meriken Sakku” đã tan ra cách đây… 25 năm, (Kanna thậm chí còn nghĩ rằng 1983 là năm sinh của Akio) và clip nhạc cô tìm được chính là buổi diễn cuối cùng của nhóm. Mặc dù Akio tỏ ý định muốn quy tụ các thành viên lại một lần nữa nhưng tuổi già và các vấn đề nảy sinh từ hơn hai mươi năm trước đã trở thành một vật cản rất lớn để “Shonen Merken Sakku” quay trở lại. Kanna sẽ phải làm sao khi tour diễn đang đến gần mà bí mật vẫn đang được giấu nhẹm còn các xung đột ngày càng tăng cao?

Một số hình ảnh:


  Tags

Xem Phim Không Bao Giờ Là Quá Muộn VietSub, Không Bao Giờ Là Quá Muộn 2009 VietSub, Không Bao Giờ Là Quá Muộn thuyết minh, Không Bao Giờ Là Quá Muộn 2009 Thuyet Minh, Không Bao Giờ Là Quá Muộn Full HD, Không Bao Giờ Là Quá Muộn 2009, Không Bao Giờ Là Quá Muộn bản đẹp, Không Bao Giờ Là Quá Muộn trọn bộ, Phim Không Bao Giờ Là Quá Muộn, Không Bao Giờ Là Quá Muộn phụ đề

  Bình luận

X